THỜI GIAN ƠI! HÃY DỪNG LẠI!!!!!!!!!!!!

Xin thời gian hãy dừng lại để chúng tôi có thể ở thêm với nhau mãi…

Đã quá lâu rồi – 5 năm – khoảng thời gian quá dài để chúng tôi được ngồi cạnh nhau mà ” hàn huyên tâm sự ” một cách thoải mái như vậy.

Mọi khoảng cách hay những hờn ghen khi xưa dường như đã không còn, mà thay vào đó là những nụ cười, những câu chuyện rôm rả.

Có lẽ, cuộc sống của những người rời xa hai chữ ” độc thân” đã quá khác so với trước đây. Thế hệ chúng tôi gần như đã lập gia đình hết. Sự xô bồ của cuộc sống, trách nhiệm với gia đình làm chúng tôi trưởng thành hơn, cũng hiểu hơn thế nào là SỐNG CHẬM LẠI – NGHĨ KHÁC ĐI

Và những cựu giới trẻ chúng tôi đã từ lâu quên mất rằng – mình cũng từng có một thời trẻ trung, một thời nhiệt huyết với nhóm; cũng từng có những khát khao cháy bỏng cho ước mơ để nhóm một lớn mạnh; cũng từng có những tháng ngày vừa đi vừa hát, vừa thu ve chai; cũng từng có những lúc đấu tranh để bảo vệ chính kiến của mình cho những dịp trọng đại như Lễ quan thầy hay sinh nhật nhóm….

Cho đến khi được quay lại – ngợp trời là màu áo xanh ấy – màu áo truyền thống của GIỚI TRẺ GIÁO XỨ ĐỒNG TRÌ – và bên cạnh là xanh, cam, trắng, đỏ của Giới trẻ các giáo xứ bạn.

Thật quá tuyệt vời khi các bạn ấy đã biết nắm tay những anh em lân cận để tạo nên một bầu trời yêu thương thật rộng lớn.

Bỏ đi tất cả, chúng tôi hòa theo dòng người ấy mà hát, mà nhảy, mà cười, mà nói. Sức nóng lan tỏa mạnh hơn cùng với ánh sáng bập bùng của lửa trại. Ai ai trong chúng tôi đều tươi cười rạng rỡ – đủ để hiểu mọi người trông ngóng ngày này đến nhường nào, đủ để hiểu chúng tôi vẫn còn nhớ đến nhau và muốn sát cánh bên nhau đến bao nhiêu, và đủ để hiểu chúng tôi đã có sự hạnh phúc ngập tràn trong tim khi đang đứng bên cạnh những người mà mình yêu mến.

Nhìn những ánh mắt thân thương cùng với sự tháo vát trong mọi việc, sự sắp xếp chỉn chu cho chương trình, chúng tôi hiểu rằng: Thế hệ kế tiếp của chúng tôi đã lớn mạnh hơn, và chúng tôi tin rằng – bằng ngọn lửa nhiệt huyết luôn cháy sẵn trong tim – các bạn ấy sẽ còn làm được nhiều điều phi thường hơn bao giờ hết.

Chúc các bạn mãi luôn yêu thương nhau, luôn sát cánh cùng nhau vượt qua giông bão để Giới trẻ Đồng Trì của chúng ta sẽ lớn mạnh hơn, và đừng bao giờ phụ lòng mong mỏi của chúng tôi dành cho các bạn.

Yêu các bạn nhiều.!!!!!!!

Các cựu thành viên Giới trẻ Giáo xứ Đồng Trì

Anna Thu Hương
(cựu thành viên giới trẻ giáo xứ)

[related_posts_by_tax posts_per_page="8" taxonomies="category" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="4" public_only="true" title="TIN LIÊN QUAN:" ]