Giáo Hạt Thanh Oai: Sôi Động Ngày Hội Thi Giáo Lý

“Không biết Kinh Thánh là không biết Chúa Kitô” (Thánh Giêrônimô). Sau những ngày tháng miệt mài học hỏi, các thí sinh đã trải qua vòng thi tuyển cấp Giáo xứ để chọn ra những đội xuất sắc nhất tham dự Kỳ thi cấp Giáo hạt ngày 23/07/2019, được tổ chức tại Giáo xứ Thạch Bích.

Ngay từ 7h00 sáng các thí sinh và cổ động viên đã có mặt rất sớm để cổ vũ cho đội thi của mình.

Kỳ thi năm nay của Giáo hạt quy tụ 61 đội thi (366 thí sinh), thuộc 5 giới tuổi, trong đó: Thiếu nhi 18 đội; Giới trẻ 17 đội; Trưởng thành 13 đội; Giáo lý viên 9 đội và Gia đình có 4 đội. Đặc biệt hơn nữa trong Hội thi giáo lý cấp Giáo hạt năm nay còn có sự hiện diện của các em Thiếu nhi đến từ Giáo xứ Mường Cắt và Giáo xứ Mường Riệc.

7h30 Cha quản hạt Brunô Nguyễn Văn San đã khai mạc ngày Hội thi giáo lý. Sau phần khai mạc, Cha Giuse Trần Viết Tiềm – đặc trách giáo lý Giáo hạt, trao đề thi cho đại diện Ban Giám khảo của từng phòng thi.

Sau gần ba tiếng đồng hồ thi đua với không khí sôi nổi và hấp dẫn, cuối cùng Hội thi đã tìm ra được các đội xứng đáng để đại diện cho Giáo hạt tham gia kì thi cấp Giáo phận sắp tới.

Kết thúc cuộc thi, cha Quản hạt Brunô và quý Cha trong Giáo hạt đồng tế Thánh lễ tạ ơn với sự tham dự sốt sáng của quý thầy, quý sơ và toàn thể các thí sinh, các cổ động viên.

Sau Thánh lễ, Ban tổ chức trao phần thưởng cho các đội xuất sắc đã đạt giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho tất cả các đội đã tham dự kỳ thi giáo lý của Giáo hạt.

Dưới đây là kết quả các giải nhất của Hội thi giáo lý Giáo hạt Thanh Oai:

Thiếu Nhi: Giáo xứ Chúc Lý: 340 điểm

Giới Trẻ: Giáo xứ Đại Ơn: 350 điểm

Gia Đình: Giáo xứ Đại Ơn: 270 điểm

Giáo lý viên: Giáo xứ Mỹ Hạ: 240 điểm

Trưởng Thành: Giáo Xứ Mỹ Hạ: 340 điểm

Với những cố gắng của các đội cũng như tâm nguyện của Cha quản hạt, Cha Trưởng Ban giáo lý, ước mong những kiến thức mà các em đã nỗ lực tìm kiếm sẽ là những hành trang cho đời sống đức tin của các em.

15931 thi gl 1115931 thi gl 1115931 thi gl 114 gia đình tham dự ngày thi15931 thi gl 1115931 thi gl 11Sốt sáng hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn15931 thi gl 11

15931 thi gl 11

15931 thi gl 1115931 thi gl 1115931 thi gl 11

BTT. Giáo hạt Thanh Oai