Giáo xứ Đồng Trì mừng Đại Lễ Thiên Chúa Giáng Sinh năm 2012

Hòa với niềm hân hoan mừng lễ Thiên Chúa Giáng Sinh 2012 cùng Giáo Hội Hoàn vũ, đêm diễn nguyện mừng đón mừng Thiên Chúa giáng trần tại giáo xứ Đồng Trì với chủ đề “Hoan Ca Giáng Sinh” đã diễn ra trong niềm vui tươi và ấm cúng.
Mặc dù 20h00 chương trình mới bắt đầu nhưng ngay từ trước đó rất sớm, mọi thành phần dân chúa trong giáo xứ và cả các bạn thuộc tôn giáo bạn đã tập chung rất đông tại khu vực Hang đá Giáng sinh và quảng trường trước ngôi Thánh đường.
Đúng 20h00, Cha xứ Phaolô Nguyễn Trung Thiên đã phát biểu khai mạc đêm “Hoan Ca Giáng Sinh” chào mừng Lễ Thiên Chúa Giáng Sinh. Sau đó, đêm “Hoan Ca Giáng Sinh” đã tiếp tục diễn ra với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được đầu tư công phu. Phần cuối của chương trình là phần “Diễn nguyện” canh thức mừng Chúa Giáng Sinh.
22h30, Cha xứ Phaolô đã chủ sự cuộc rước kiệu Chúa Hài Đồng xung quanh khuôn viên Giáo xứ. Sau đó, Ngài cũng đã chủ sự Thánh Lễ Đêm mừng Đại lễ Thiên Chúa Giáng Sinh trong bầu không khí trang nghiêm, sốt sắng.
Sau đây là một số hình ảnh:

Ảnh: JOS VƯƠNG

BAN TRUYỀN THÔNG GIÁO XỨ