Giáo xứ Đồng Trì cử hành trọng thể kính hai thánh Tông đồ Phêrô – Phaolô và chúc mừng Quan thày Cha xứ Phaolô

Vào lúc 17h30 ngày 28 tháng 6 năm 2012, cùng với Giáo hội Hoàn vũ, Giáo xứ Đồng Trì đã long trọng mừng kính trọng thể Lễ hai thánh Tông đồ Phêrô và Phaolô. Thánh lễ hôm nay cũng là ngày lễ mừng Quan thày Cha xứ Phaolô Nguyễn Trung Thiên. Trong thánh lễ ngoài sự hiện diện của Cha xứ Phaolô, thì rất vinh dự khi 9 trong tổng số 13 tân linh mục vừa được Đức Tổng Phêrô truyền chức ngày 15 tháng 6 vừa qua cũng về hiệp dâng thánh lễ cùng cộng đoàn trong giáo xứ. Chủ tế Thánh lễ là Cha Giuse Mai Xuân Thùy.Sau thánh lễ, ông Trưởng Ban mục vụ đã đại diện cộng đoàn giáo xứ nói lên tâm tình tạ ơn, cám ơn các Cha đã về hiện diện dâng Thánh lễ cầu nguyện cho giáo xứ. Đồng thời, ông Trưởng ban mục vụ cũng thay mặt cộng đoàn gửi những tâm tình chúc mừng Quan thày Cha xứ Phaolô.

Sau đó, Cha Gioan Baotixita Bùi Quốc Toàn đã đại diện đáp lời với cộng đoàn giáo xứ. Cha đã cảm ơn Cha xứ và cộng đoàn giáo xứ đã đón tiếp và cùng hiệp dâng Thánh lễ cùng các Tân Linh mục, và Cha cũng cầu chúc cho cộng đoàn giáo xứ sẽ ngày càng phát triển hơn nữa về mọi mặt.

Một số hình ảnh ngày lễ:

Ảnh: Jos VươngBan Truyền Thông Giáo xứ

[related_posts_by_tax posts_per_page="8" taxonomies="category" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="4" public_only="true" title="TIN LIÊN QUAN:" ]