Thiếu nhi giáo xứ tổng kết chiến dịch hè và hội chợ 2020

 

Chúa Nhật, ngày 27/9/2020, xứ đoàn Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội giáo xứ Đồng Trì đã tổ chức ngày hội tổng kết chiến dịch hè 2020 cho các em thiếu nhi trong giáo xứ với chủ đề: “Các con hãy nên Thánh”.

Tuy 17h mới cử hành thành lễ cầu cho các em thiếu nhi, nhưng ngay từ sớm khoảng hơn 200 các em thiếu nhi trong nhà xứ Đồng Trì và các giáo họ thuộc giáo xứ đã cùng nhau tề tựu đông đủ và ổn định cùng nhau tập hát trong nhà thờ. Đúng 17h, cha xứ Antôn Trần Duy Lương đã cử hành thánh lễ đặc biệt này để cầu nguyện cho các em thiếu nhi trong giáo xứ. Trong thánh lễ, cha Antôn muốn nhắn nhủ tới các em thiếu nhi trong giáo xứ không phải vì tờ phiếu mới đi tham dự thánh lễ mà đi tham dự thánh lễ đầy đủ với lòng yêu mến Chúa, yêu mến các Thánh, và noi gương Chúa Giê-su, cùng các Thánh để trở nên “Thánh”, đúng với câu chủ đề của chiến dịch hè năm nay “Các con hãy nên Thánh”.

Ngay sau khi thánh lễ kết thúc, các em thiếu nhi đã được thầy xứ cùng các anh chị huynh trưởng hướng dẫn tập trung khởi động trước cửa nhà thờ. Vào lúc 18h45, cha xứ Antôn đã chính thức khai mạc chương trình hội chợ của thiếu nhi giáo xứ. Hội chợ năm nay đã thu hút các em thiếu nhi với rất nhiều những trò chơi mới lạ và thú vị do các bạn giới trẻ và huynh trưởng giáo xứ làm quản trò, cùng với gian hàng học tập và ăn uống. Mặc dù, những giọt mưa Hồng Ân đã rơi xuống trong lúc hội chợ, nhưng điều đó lại càng làm tăng thêm tinh thần của các em trong ngày hội.

Khép lại với phần hội chợ, các em thiếu nhi được tập trung đông đủ trong nhà thờ để tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Đây là phần mà các em thiếu nhi trong giáo xứ năm nào cũng háo hức mình được con số may mắn để nhận được những phần quà ý nghĩa. Sau cùng, cha xứ Antôn đã trao những phần thưởng cho những bạn thiếu nhi đã có những thành tích xuất sắc nhất trong chiến dịch hè của Thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ thời gian qua. 21h30, chương trình hội chợ kết thúc. Các em thiếu nhi ra về trong niềm hân hoan, trên khuôn mặt đều nở những nụ cười tươi vui.

Cảm tạ hồng ân Thiên Chúa đã ban cho mọi thành phần dân Chúa trong Giáo xứ, đặc biệt là những em thiếu nhi thánh thể trong ngày hội này. Xin Chúa tiếp tục nâng đỡ và dìu dắt các em Thiếu nhi xứ đoàn Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội giáo xứ Đồng Trì có một năm học mới đạt nhiều kết quả cao, ngày một chăm ngoan hơn, vững mạnh hơn để xứng đáng là tương lai của Giáo Hội và xã hội.

cha xứ Antôn khai mạc chương trình
cha xứ Antôn khai mạc chương trình

cố gắng phi cho trúng nào!
cố gắng phi cho trúng nào!
bắt cá nhanh nào!
bắt cá nhanh nào!

sôi động cùng chương trình quay số
sôi động cùng chương trình quay số

đại diện thiếu nhi cảm ơn
đại diện thiếu nhi cảm ơn

 

BTT giáo xứ Đồng Trì.

[related_posts_by_tax posts_per_page="8" taxonomies="category" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="4" public_only="true" title="TIN LIÊN QUAN:" ]