Giáo xứ Đồng Trì khai mạc tháng hoa và rước kiệu tôn kính Đức Mẹ 2024

Vào lúc 16h30, Chúa Nhật ngày 05 tháng 05 năm 2024, cộng đoàn giáo xứ Đồng Trì đã long trọng cử hành dâng hoa và cung nghinh rước kiệu tôn vinh Đức mẹ để khai mạc tháng hoa năm 2024.
Tháng hoa về, nguyện dâng lên ngàn hoa, hương thơm khoe sắc màu. Đoàn con cùng hòa ca, chúc khen Mẹ thiết tha. Đó là những tâm tình của các em Thiếu nhi cùng với cộng đoàn tham dự tỏ lòng thành kính dâng lên Mẹ Của Ngàn Hoa những bông hoa sắc hương.
Ngay sau khi những đóa hoa thơm ngát được dâng kính Đức Mẹ, Cha xứ Giuse Nguyễn Cường Khang đã cùng với cộng đoàn long trọng rước kiệu tôn kính Đức Mẹ xung quanh khuôn viên của Giáo xứ.
Tiếp đó, cộng đoàn cùng tiến vào nhà thờ tham dự Thánh lễ mừng Chúa Nhật VI Phục Sinh trong không khí trang nghiêm và sốt sắng.
Lạy Mẹ Maria, Mẹ là mẫu gương tuyệt hảo cho chúng con về tinh thần tham gia xây dựng Giáo hội ngay trong nơi mình đang sống và làm việc. Ước gì cả cuộc đời chúng con là những đóa hoa tươi dâng lên tòa Chúa và Mẹ. Xin Mẹ dạy chúng con biết âm thầm sống Lời Chúa theo gương Mẹ.
BAN TRUYỀN THÔNG GIÁO XỨ