Giáo xứ Cao Mật Bến tôn kính thánh Phê-rô quan thầy

Trong chính ngày mừng lễ hai vị tông đồ trụ cột của Hội Thánh, ngày 29/6/2024, cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Cao Mật Bến long trọng rước kiệu và hiệp dâng Thánh lễ mừng lễ thánh Phê-rô Tông đồ. Trong ngày này, những người con xa quê cũng trở về chia sẻ niềm vui cùng Giáo xứ.

Thánh lễ do Cha Giu-se Nguyễn Khắc Trường – Chính xứ Lam Điền chủ sự. Trong bài giảng Lời Chúa, Cha Giu-se chia sẻ về hình ảnh hai thánh tông đồ Phê-rô và Phao-lô tuy có tính khí và văn hóa khác nhau, nhưng đều tựu chung một điểm là tình yêu và niềm tin mãnh liệt vào Chúa Giê-su Ki-tô Phục sinh. Chính sự kết hợp đó đã xây dựng Hội Thánh phát triển cho đến ngày hôm nay.

Nhờ lời chuyển cầu của thánh Phê-rô quan thầy, xin Chúa ban cho mỗi con dân Giáo xứ Cao Mật Bến luôn trung thành với đức tin đã được lãnh nhận và diễn tả đức tin đó bằng đời sống đượm chất Tin Mừng.

BTT Gx. Cao Mật Bến