Xứ đoàn TNTT giáo xứ Tân Lang thăng cấp các ngành trong ngày lễ quan thày

Sáng Chúa Nhật ngày 02/10/2022, Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) Têrêsa Hài đồng Giêsu giáo xứ Tân Lang hân hoan mừng Lễ quan thày và thăng cấp các ngành.

Đúng 6h45’, các em thiếu nhi trong Xứ đoàn đã có mặt đông đủ để cùng với cha phó Micae Micae Nguyễn Hoàng Nam, quý Sơ, các anh chị Huynh-Dự trưởng long trọng cử hành nghi thức chào cờ.

Thánh lễ mừng quan thày và thăng cấp các ngành được cha phó Micae long trọng cử hành lúc 7h00 trong sự tham dự sốt sắng của các em thiếu nhi trong Xứ đoàn, và đông đảo con dân trong Giáo xứ.

Xuyên suốt trong Thánh lễ, cha phó Micae đã mời gọi cộng đoàn cũng như tất cả các em thiếu nhi trong Xứ đoàn hãy noi gương Thánh quan thầy Têrêsa, luôn làm những việc nhỏ bé của mình với tất cả lòng yêu mến. Đó chính là con đường nên thánh tuyệt hảo nhất.

Ước mong sau niềm vui của ngày lễ quan thày với một chiếc khăn mang trên vai, các em sẽ có thêm động lực trong việc sống xứng đáng là con cái của Chúa. Xin Thánh Trinh Nữ quan thầy cầu bầu cùng Chúa để các em luôn sống đơn sơ, khiêm nhường, siêng năng học hỏi giáo lý, tham dự các giờ chầu, giờ lễ, xứng đáng là những bông hoa xinh tươi của Chúa.

BTT Gx. Tân Lang

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org