Xứ đoàn TNTT Đaminh Savio giáo xứ Thượng Thụy kỉ niệm 5 năm thành lập và ra mắt ban điều hành mới.

Chúa nhật 21/11/2021, lễ Chúa Kitô Vua vũ trụ, Xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Đaminh Savio đã tổ chức Thánh lễ tạ ơn kỷ niệm 5 năm ngày thành lập và ra mắt ban điều hành mới.

Hiện diện trong Thánh lễ có Cha Tuyên úy Liên đoàn TNTT Đaminh Savio Tổng Giáo Phận Hà Nội Giuse Đào Trọng Thành, Cha xứ Phêrô Nguyễn Đức Toản, quý Thầy, quý Sơ, quý Ban Mục vụ, các thân nhân, ân nhân của Xứ đoàn cùng các em  thiếu nhi đang sinh hoạt nơi đây.

Thánh lễ đã diễn ra trong bầu khí trang nghiêm nhưng cũng tràn ngập cảm xúc vì mỗi Đoàn sinh và cộng đoàn đều nhận thấy tình thương của Thiên Chúa đang đổ đầy và hằng quan phòng đến Xứ đoàn cách đặc biệt, nơi những con người đã cùng gắn bó 5 năm dưới cùng một “mái nhà chung”. Dưới mái nhà đó, Xứ đoàn thiếu nhi nhận được rất nhiều tình yêu thương, sự quan tâm và dạy bảo của quý Cha, quý Sơ và quý cộng đoàn. Trải qua quá trình 5 năm kể từ ngày Xứ đoàn TNTT Đaminh Savio chính thức được thành lập, đã trải qua biết bao nhiêu khó khăn, bỡ ngỡ, đôi lúc có cả những sai lầm nhưng đó cũng chính là động lực để mỗi đoàn sinh có thể ngày càng trưởng thành và thăng tiến hơn.

Trong phần chia sẻ Tin Mừng, Cha Giuse đã mời gọi các em thiếu nhi hãy học Thầy Giêsu ở đức tính hiền lành và khiêm nhường, hãy sống yêu thương và giúp nhau hoàn thiện bản thân mình hầu trở nên một con người tốt giống hình ảnh của Thiên Chúa. Từ đó, các em có thể mang Chúa đến cho mọi người xung quanh.

Tiếp sau đó, Cha Tuyên úy Liên đoàn đã trao Bổ nhiệm thư và ra mắt tân Ban điều hành xứ đoàn nhiệm kì 2021-2023.

Ước mong Xứ đoàn TNTT Đaminh Savio ngày một thăng tiến không chỉ về số lượng mà còn tăng trưởng về đời sống Đức tin, lòng hiệp nhất và tình yêu thương, được thể hiện qua sự hy sinh, phụng sự Chúa cũng như không ngừng canh tân bản thân, cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày như lòng Chúa mong ước.

Xứ đoàn TNTT Đaminh Savio
Giáo xứ Thượng Thụy

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org