Xứ đoàn Thánh Piô X giáo xứ Tụy Hiền tròn 1 tuổi

Chúa nhật lễ Chúa Kitô Vua vũ trụ ngày 21/11/2021, Xứ đoàn Thánh Piô X giáo xứ Tụy Hiền hân hoan mừng kỷ niệm một năm ngày thành lập.

Nhìn lại một năm qua, Xứ đoàn đã trải qua những bước phát triển thăng trầm. Sau khi được thành lập, các anh chị Huynh trưởng và các em thiếu nhi đã tham gia nhiều hoạt động hữu ích và ý nghĩa như thực hiện khẩu hiệu của phong trào TNTT, tham dự Thánh lễ, làm giờ thánh hàng tuần tại 3 địa điểm: Tụy Hiền, Vạn Thắng và Đông Mỹ; tập huấn, tổ chức hội chợ, thăm viếng người ốm đau bệnh tật vào dịp Tết Nguyên Đán, Mùa Chay và mỗi khi có dịp. Tuy ảnh hưởng của dịch bệnh đã làm gián đoạn trong một thời gian các hoạt động như viếng Mình Thánh Chúa, tham dự Thánh lễ hằng ngày, nhưng đã không làm mất đi sự nhiệt thành của các em thiếu nhi.

Trước Thánh lễ lúc 10h00, anh trưởng Xứ đoàn đã giúp các em thiếu nhi ôn lại châm ngôn của mỗi ngành, hô vang khẩu hiệu cùng với sự quyết tâm thực hiện châm ngôn của ngành mình, phổ biến chương trình phong trào TNTT, viếng nhà thờ buổi trưa và làm hoa thiêng.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, một em đại diện cho Xứ đoàn dâng lời tri ân Cha Tuyên úy, quý Sơ, quý anh chị huynh trưởng, quí ân nhân cùng cộng đoàn đã hiệp thông cầu nguyện cho các em. Sau đó các em được chung chia niềm vui ngày mừng sinh nhật của Xứ đoàn với nhiều chương trình ý nghĩa.

Xứ đoàn Thánh Piô X
Giáo xứ Tụy Hiền

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org