Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam: Chương trình “gánh nhau trong đời”

Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam sẽ tổ chức vào chiếu tối ngày 27/11/2020 một chương trình nghệ thuật rất công phu và đặc sắc, để cùng chung tay tái thiết cuộc sống sau bão lũ ở miền Trung.

Trong hai ngày 20 và 21 tháng 10 vừa qua, thay mặt Hội đồng Giám mục Việt Nam, Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh đã dẫn đầu đoàn cứu trợ khẩn cấp đến Quảng Nam, Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị và Hà Tĩnh để ứng cứu thực phẩm và tài chánh giúp bà con sinh tồn. Cảm thương trước thảm cảnh của bà con đang ngụp lặn giữa “biển nước” mênh mông để vật vã sinh tồn và thoi thóp sinh nhai, đoàn cứu trợ đã trăn trở nghĩ đến những ngày tháng trước mặt: phải chung vai xắn tay giúp bà con vùng bão lũ phục hồi cuộc sống. Từ những trăn trở giữa tâm lũ, thành ý thực hiện đêm nghệ thuật GÁNH NHAU TRONG ĐỜI đã được thai nghén.

GÁNH NHAU TRONG ĐỜI là một đêm thăng hoa của âm nhạc và ánh sáng, ký ức và hình ảnh, tình người và lẽ sống.

GÁNH NHAU TRONG ĐỜI là cơ may quy tụ những tấm lòng, không phân biệt đẳng cấp xã hội và niềm tin tôn giáo, chung tay xây đắp những ngôi nhà và chiếc cầu giúp phục hồi cuộc sống, vốn dĩ đã rất cơ cực, của những anh chị em đang không-còn-gì-để-mất sau những ngày cuồng phong bão lũ.

GÁNH NHAU TRONG ĐỜI là tâm huyết của tất cả anh chị em đang làm việc tại Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam cùng các đối tác và thân hữu quảng đại đồng hành và bảo trợ, là tấm chân tình đầy thiện chí cống hiến của anh chị em nghệ sĩ và cộng tác viên truyền thông, biên tập, dàn dựng, thiết kế, tài chánh, hậu cần, phục vụ, v,v…

Ước mong được đón gặp quý vị để cùng GÁNH NHAU TRONG ĐỜI!

18888 ganh nhau trong doi 118888 ganh nhau trong doi 2

TM. Ban Tổ chức

Nguồn: https://hdgmvietnam.com

[related_posts_by_tax posts_per_page="8" taxonomies="category" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="4" public_only="true" title="TIN LIÊN QUAN:" ]