Ủy ban Truyền thông TGP Hà Nội họp mặt tại Giáo xứ Trung Kỳ

Sáng thứ Bảy, ngày 09/12/2023, Ủy ban Truyền thông Tổng Giáo Phận (TGP) Hà Nội quy tụ về Giáo xứ Trung Kỳ thuộc Giáo hạt Lý Nhân trong ngày họp mặt, để cùng lắng nghe, trao đổi những khó khăn còn tồn tại, đồng thời đưa ra đường hướng phát triển năm 2024.

Hiện diện trong ngày họp mặt, có Cha trưởng Ủy ban Truyền thông TGP Gio-an Phạm Văn Đát, quý cha đặc trách Truyền thông các Giáo hạt, quý sơ, cùng anh chị em đại diện Truyền thông của 7 Giáo hạt.

Sau phút cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần, Cha Trưởng Ủy ban gửi lời cảm ơn tới quý cha và anh chị em Truyền thông của 7 Giáo hạt đã nhiệt tình cộng tác trong thời gian qua. Kế đến, lần lượt đại diện từng Giáo hạt chia sẻ những thuận lợi, khó khăn khi làm việc, cũng như lắng nghe những suy tư trong việc phát triển truyền thông tại các Giáo xứ.

Tổng kết buổi họp mặt, Cha Trưởng Ủy ban tóm lược lại những ý kiến chia sẻ và đưa ra định hướng mới trong năm 2024, đồng thời thống nhất các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông sẽ lần lượt được tổ chức tại các Giáo hạt trong năm tới.

Vào lúc 10h45, quý cha và anh chị em cùng lắng đọng tâm hồn trước Chúa Giê-su Thánh Thể, dâng lên Chúa tâm tình tạ ơn và ước nguyện cho hoạt động truyền thông tại Tổng Giáo phận ngày càng thăng tiến trong ơn Chúa.

Ước mong sau buổi họp mặt, mỗi thành viên sẽ tích cực trở nên những chứng nhân đem Tin Mừng của Chúa đến với mọi người ngang qua các phương tiện truyền thông. Nguyện xin Chúa ban Thánh Thần xuống trên từng thành viên, để từ đó những hoa trái của Chúa Thánh Thần sẽ được trổ sinh nơi cuộc đời và trong công việc nhỏ bé mà mỗi thành viên đang đảm nhiệm.

BTT Giáo hạt Lý Nhân

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org