Tổng kết cuộc thi viết thư mừng Chúa Giáng Sinh tại giáo xứ Cao Mật Bến

Chúa Nhật Lễ Hiển Linh ngày 02/01/2022, tại giáo xứ Cao Mật Bến đã diễn ra Thánh lễ tạ ơn và công bố kết quả cuộc thi viết thư mừng Chúa Giáng Sinh.

Để có những hoạt động thiết thực và ý nghĩa mừng Chúa Giáng Sinh, năm nay Cha xứ Giuse Nguyễn Quốc Sỹ đã khuyến khích các em thiếu nhi viết thư gửi Chúa Hài Đồng. Mỗi Chúa Nhật lễ thiếu nhi, Cha xứ Giuse đều nhắc nhở và gợi ý để cho các em suy nghĩ, cầu nguyện và viết thư. Dù bận rộn với việc học tập và thi học kỳ, các em vẫn dành thời giờ để viết thư dâng lên Chúa Hài Đồng. Nhiều em đến bên hang đá cầu nguyện với Chúa Giêsu Hài Đồng thật sốt mến và viết lên những tâm tình rất dễ thương của tuổi thơ.

Nguyện xin Chúa Giêsu Hài Đồng chúc lành cho các em thiếu nhi luôn vui tươi và tràn đầy bình an của Chúa.

Giáo xứ Cao Mật Bến

[related_posts_by_tax posts_per_page="8" taxonomies="category" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="4" public_only="true" title="TIN LIÊN QUAN:" ]