Thông báo: Thi Giáo lý Tổng Giáo phận Hà Nội năm 2024

V/v Thi Giáo lý Tổng Giáo phận Hà Nội năm 2024

Kính thưa Quý Cha Quản hạt,

Quý Cha Phụ trách Giáo lý các Giáo hạt và Quý Cha,

Theo như thường lệ, kỳ thi Giáo lý các cấp trong Giáo phận hằng năm sẽ được tổ chức vào những tháng hè. Năm nay, được sự chấp thuận của Bề trên Tổng Giáo phận, Ban Giáo lý chúng con xin trân trọng kính báo về kỳ thi giáo lý tại các giáo hạt và kỳ thi cấp giáo phận năm 2024 như sau:

CẤP GIÁO HẠT

– Thời gian: 8h00 thứ Bảy, ngày 13 tháng 7 năm 2024

– Địa điểm: Tại các giáo hạt

CẤP GIÁO PHẬN

– Thời gian: 8h00 thứ Bảy, ngày 10 tháng 8 năm 2024

– Địa điểm: Giáo xứ Thạch Bích

NỘI DUNG THI GIÁO LÝ

– Chương trình học hỏi: Tài liệu học hỏi Giáo Lý năm 2024 của TGP Hà Nội, bản hỏi thưa

– Hình thức: Trả lời hay chọn đáp án đúng theo đáp án của ban tổ chức trên máy trình chiếu với 4 phần thi (như năm 2023).

– Thành phần tham gia có 6 giới gồm: Thiếu nhi, Giới trẻ, Giáo lý viên, Trung niên (trưởng thành), Gia đình và các Hội đoàn-Ban. Mỗi đội thi sẽ gồm 5 thành viên chính thức.

Chúng con xin gửi kèm theo thể lệ của kỳ thi Giáo lý năm 2024 dưới đây:

Chúng con kính xin quý Cha thông báo và động viên khích lệ các thành phần dân Chúa trong giáo xứ hăng say học hỏi và tham gia các kỳ thi cấp giáo xứ, giáo hạt và giáo phận.

Chúng con xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý Cha tràn đầy hồn ân của Thiên Chúa qua sự chuyển cầu của Mẹ Maria rất thánh.

Hà Nội, ngày 15 tháng 5 năm 2024
Linh mục Đặc trách