Thông báo Lễ Truyền Dầu năm 2023

40  Nhà Chung – Hà Nội

Hà Nội, ngày 26 tháng 3 năm 2023

THÁNH LỄ TRUYỀN DẦU 2023

Văn phòng Tòa Tổng Giám mục Hà Nội xin trân trọng thông báo:

Thánh lễ Truyền Dầu năm nay sẽ được cử hành trọng thể vào lúc 9h30 sáng thứ Năm Tuần Thánh (06/04/2023) tại nhà thờ giáo xứ Phú Đa (Công Lý, Lý Nhân, Hà Nam) do Đức Tổng Giám mục Giu-se chủ sự.

Trong Thánh lễ, Đức Tổng Giám mục sẽ thánh hóa dầu dự tòng, dầu bệnh nhân và thánh hiến dầu thánh. Các linh mục sẽ lặp lại lời hứa khi chịu chức linh mục.

Xin kính mời quý Cha, quý tu sĩ và anh chị em giáo dân đến hiệp thông Thánh lễ để cầu nguyện và tỏ tình hiệp nhất với Đức Tổng Giám mục, vị Thượng tế của Tổng Giáo phận.

Trân trọng,
VP. Tòa Tổng Giám mục Hà Nội

NB. Xin quý cha mang lễ phục trắng.

—–

Chancery of the Archdiocese of Hanoi

Van Phong Toa Tong Giam Muc Ha Noi
40 Nha Chung, Hanoi