Thông báo: Khai giảng Lớp Giáo lý Hôn Nhân và Dự Tòng khoá 1 năm 2019

Ban Giáo Lý Giáo xứ Đồng Trì xin thông báo:

Nhằm giúp các bạn trẻ chuẩn bị bước vào đời sống gia đình, Ban Giáo lý Giáo xứ Đồng Trì tiếp tục mở Lớp Giáo Lý Hôn Nhân và Dự tòng khoá 1 năm 2019, sẽ khai giảng vào lúc 20h00 Thứ Năm (15/05/2019), tại Nhà Giáo lý Giáo xứ Đồng Trì.

Chương trình học từ 19h30 đến 21h00 vào Thứ 4 và Chúa Nhật hàng tuần. Thời gian của khóa học là 5 tháng.

Các bạn trẻ có nhu cầu học lớp Giáo lý Hôn nhân và Dự tòng xin mời đến nhận mẫu đơn tại Văn phòng Giáo xứ Đồng Trì. Các bạn sẽ nộp đơn tại Văn phòng Giáo xứ Đồng Trì. Nếu không thể đến trực tiếp lấy đơn thì các bạn có thể download mẫu đơn tại đây để in: Mẫu đơn Đăng ký Học Giáo lý Hôn Nhân và Dự Tòng

Ban Giáo lý Giáo xứ chỉ nhận đơn chậm nhất đến ngày khai giảng 15/5/2019. Sau thời gian đó, Lớp không nhận học viên nữa.

Lưu ý: Đối với các bạn thuộc Giáo xứ, Giáo phận khác không thuộc giáo xứ Đồng Trì muốn đăng ký học tại Giáo xứ Đồng Trì vui lòng xin Giấy Giới Thiệu của Cha xứ, và Giấy Chứng Nhận Đã Lãnh Nhận Bí Tích Rửa Tội (có xác nhận của Cha xứ).

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ với Sơ Maria Tuyết Anh – Trưởng Ban Giáo lý (ĐT: 0169.424.5529)

BAN GIÁO LÝ

Nhà thờ Giáo xứ Đồng Trì: Thôn Đồng Trì, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

[related_posts_by_tax posts_per_page="8" taxonomies="category" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="4" public_only="true" title="TIN LIÊN QUAN:" ]