Thông báo cuộc thi ảnh Tổng Giáo Phận Hà Nội 2022

Với mục đích gắn kết tinh thần hiệp hành trong lĩnh vực Truyền thông Công giáo, Ban truyền thông TGP Hà Nội tổ chức Cuộc thi ảnh Công giáo TGP Hà Nội 2022. Đây cũng là cơ hội tạo ra những nét đẹp công giáo thông qua những bức ảnh sáng tạo, nội dung sâu sắc và khám phá thêm những nhiếp ảnh gia công giáo phục vụ công cuộc truyền rao Tin Mừng.

1. THỜI GIAN

Thời gian đăng kí: từ ngày 29/9/2022 đến ngày 09/10/2022.

Thời gian nộp tác phẩm dự thi: từ ngày 10/10/2022 đến ngày 17/10/2022.

2. THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC

– Trưởng ban: Lm. Giuse Lê Danh Tường

– Phó ban: Lm. Gioan Phạm Văn Đát

3. CÁCH THỨC THAM GIA

– Đăng kí qua link: https://bit.ly/3SFHwUm

– Nộp bài qua email: cuocthianhtgphn@gmail.com

– Lưu ý: Khi gửi ảnh tham gia, các bạn lưu ý chi tiết nội dung ảnh ghi rõ:

+ Tên tác giả

+ Thuộc Giáo xứ, Giáo hạt

+ Tên ảnh

+ Địa điểm chụp

+ Thời gian chụp

+ Nội dung câu chuyện của hình ảnh (không quá 200 từ mỗi ảnh)

4. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Tất cả anh em là thành viên Ban Truyền Thông đang phục vụ trong các giáo xứ, giáo họ thuộc TGP Hà Nội.

5. CHỦ ĐỀ CUỘC THI

– Chủ đề 1: Nét đẹp cảnh quan, cuộc sống và kiến trúc nhà thờ, nhà nguyện, giáo xứ.

– Chủ đề 2: Nét đẹp chân dung tín hữu trong đời sống đức tin.

6. QUY ĐỊNH CUỘC THI

– Cuộc thi sẽ có 2 chủ đề thi (Mỗi bạn đăng kí chỉ được đăng kí 1 nội dung)

– Đăng kí online qua link cuộc thi (các bạn tham dự cuộc thi được tính sản phẩm khi có thông tin trên đăng kí online của Ban Tổ chức (BTC))

– Tham dự cuộc thi (các bạn sẽ chụp và chỉnh sửa ảnh trong thời gian của cuộc thi). Tất cả ảnh sản phẩm sau khi nhận từ thí sinh, BTC sẽ kiểm tra thời gian chụp qua phần mềm, ảnh trước hoặc sau thời gian ấn định của BTC sẽ không được công nhận.

– Không chấp nhận ảnh được xử lý kỹ thuật làm thay đổi nội dung, cấu trúc bức ảnh và bản chất sự việc.

– Sản phẩm dự thi sẽ bao gồm Ảnh dự thi (trong đó phải có TÊN BỨC ẢNH + NỘI DUNG Ý NGHĨA. Trong trường hợp ảnh dự thi không có 1 trong 2 nội dung trên sẽ không hợp lệ).

– Tác giả tham gia dự thi cam kết sở hữu quyền hình ảnh dự thi.

– Sản phẩm copy từ nguồn khác hoặc đạo nhái ý tưởng (nếu bị phát hiện) sẽ không được tính.

7. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

– CHỦ ĐỀ 1:

+ Giải nhất: 5.000.000 VNĐ

+ Giải nhì: 3.000.000 VNĐ

+ Giải ba: 2.000.000 VNĐ

– CHỦ ĐỀ 2:

+ Giải nhất: 5.000.000 VNĐ

+ Giải nhì: 3.000.000 VNĐ

+ Giải ba: 2.000.000 VNĐ

– GIẢI THƯỞNG BÌNH CHỌN:

Bức ảnh có lượt “Like” cao nhất trên trang Facebook của Tổng giáo phận Hà Nội sẽ giành được giải thưởng trị giá: 1.000.000 VNĐ.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến cuộc thi xin vui lòng liên hệ: Cha Gioan Phạm Văn Đát – Phó ban Truyền thông TGP Hà Nội, số điện thoại: 0986 492 494.

Trưởng ban tổ chức

Lm. Giuse Lê Danh Tường