Thiếu nhi Xuân Bảng vui hội chợ xuân Quý Mão 2023

Thứ Tư ngày 25/01/2023 (nhằm ngày mồng 4 Tết), tại giáo xứ Xuân Bảng đã diễn ra chương trình vui hội chợ xuân của các em  thiếu nhi trong Giáo xứ.

Đúng 14h00, các em thiếu nhi đã có mặt đông đủ với không khí tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Sau phần khai mạc, các em đã chia thành 4 đội và lần lượt vượt qua các thử thách trong trò chơi chung: đá bóng, kéo co… Sau khi kết thúc các trò chơi thi đua giữa các đội, các em thiếu nhi được chơi tự do ở các gian hàng hội chợ, được chơi và tặng quà quy đổi bằng các phiếu chăm ngoan mà các em đạt được.

Kế tiếp là Thánh lễ do cha xứ Giuse Nguyễn Văn Hy chủ sự lúc 18h00. Đồng tế với ngài có Cha phó Gioan Baotixita Mai Văn Trường. Mở đầu Thánh lễ, Cha xứ đã gửi lời chúc mừng đến các em thiếu nhi với buổi chơi hội chợ đầy niềm vui và thành công tốt đẹp.

Trong phần Phụng vụ Lời Chúa, Cha phó Gioan Baotixita đã chia sẻ với các em thiếu nhi và cộng đoàn về biến cố trở lại trong cuộc đời của Thánh Phao tông đồ và mẫu gương truyền giáo nhiệt thành của Ngài. Cha mời gọi thiếu nhi cùng noi gương Thánh Phao lô rao truyền lời Chúa bằng chính cuộc sống đơn sơ của mình: chăm ngoan, học giỏi và vâng lời ông bà cha mẹ.

Sau Thánh lễ là chương trình thi văn nghệ và quay sổ xố vui xuân với chủ đề “Vui xuân cùng Chúa Giêsu”. Chương trình có sự tham gia của tất cả các cấp thiếu nhi trong Xứ đoàn, xen kẽ các tiết mục văn nghệ là chương trình quay số trúng thưởng với những phần quà rất đặc biệt và thú vị.

Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Thánh Phaolô tông đồ, ban cho các em thiếu nhi trong năm mới này luôn được bình an, hạnh phúc và luôn là chứng nhân đức tin cho Chúa giữa cuộc đời.

BTT Gx. Xuân Bảng

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org