Thiếu nhi Từ Châu cầu nguyện cho các tín hữu đã qua đời

Trong tâm tình của Tháng Các linh hồn, tối Chúa nhật, ngày 05/11/2023, các em Thiếu nhi Giáo xứ Từ Châu đã tổ chức giờ cầu nguyện Taize để cầu nguyện cho các linh hồn tại Vườn thánh của Giáo xứ.

Buổi cầu nguyện có sự hiện diện và đồng hành hướng dẫn của quý Sơ Dòng Mến Thánh Giá cộng đoàn Từ Châu cùng hơn 200 em thiếu nhi.

Tâm tình của giờ cầu nguyện là tưởng nhớ các bậc tiền nhân, những người đang an nghỉ tại phần đất thánh của Giáo xứ. Trong một giờ đồng hồ, các bạn thiếu nhi Xứ đoàn Maria Goretti đã cùng nhau dâng lên Chúa những lời kinh tiếng hát để cầu nguyện cho các linh hồn trong bầu khí thật linh thiêng, sốt sắng.

Ước mong trong tháng này, các em thiếu nhi luôn siêng năng tham dự Thánh lễ để cầu nguyện cách đặc biệt các linh hồn. Vì chính những lời cầu nguyện mỗi ngày sẽ giúp các linh hồn sớm được hưởng nhan thánh Chúa.

BTT Gx. Từ Châu