Thiếu nhi Trình Xá hứng khởi với chương trình nuôi lợn nhựa

Chúa Nhật Lễ Hiển Linh ngày 03/01/2021, các em thiếu nhi giáo xứ Trình Xá đã chia sẻ tấm lòng nhỏ bé của mình cho những người có hoàn cảnh khó khăn qua chương trình nuôi lợn nhựa.

Dưới sự hướng dẫn của cha giám quản Gioan Nguyễn Mạnh Hùng, các em thiếu nhi giáo xứ Trình Xá đã thực hiện chương trình nuôi lợn nhựa để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong suốt một năm qua, các em đã hy sinh, tiết kiệm từng đồng tiền nhỏ bé để có thể chia sẻ cho những người nghèo.

Như Ba Vua xưa kia đã vượt ngàn dặm đường xa, tìm đến hang đá Belem để tiến dâng Hài nhi vàng, nhũ hương, mộc dược; trong Thánh lễ Hiển Linh tại Trình Xá năm nay, các em thiếu nhi Giáo xứ tiến dâng Hài nhi Giêsu những chú lợn nhựa nhỏ bé nhưng chứa đựng những nỗ lực hy sinh của các em trong suốt năm qua. Ước mong những món quà nhỏ này của các em có thể sưởi ấm những cảnh đời đang gặp khó khăn.

Cũng trong ngày Lễ Hiển Linh này, các em tiếp tục nhận lợn nhựa mang về nhà nuôi. Hy vọng Lễ Hiển Linh năm tới (02-01-2022), các em sẽ có thêm nhiều phần quà để chia sẻ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Đây là năm thứ tư thiếu nhi giáo xứ Trình Xá thực hiện chương trình này.

Xin Chúa chúc lành cho công việc bé nhỏ của các em.

BTT Giáo hạt Thanh Oai

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org

[related_posts_by_tax posts_per_page="8" taxonomies="category" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="4" public_only="true" title="TIN LIÊN QUAN:" ]