Thiếu Nhi Thánh Thể: Sa mạc huấn luyện viên sơ cấp (Đợt II)

Trong các ngày từ 08/5-12/5/2023, đợt thứ hai của khóa Sa mạc đào tạo Huấn luyện viên Mô-sê II dành cho Giáo tỉnh Hà Nội đã diễn ra tại Giáo xứ Bái Đô (Phú Xuyên, Hà Nội).

Khóa sa mạc do Cha Giu-se Đào Trọng Thành làm Tuyên úy sa mạc, Cha Phê-rô Nguyễn Quang Khánh làm sa mạc trưởng. Bên cạnh đó, sa mạc còn có sự hiện diện của quý cha trong Ban Thiếu nhi của Tổng Giáo phận và quý huấn luyện viên cao cấp do Cha Tổng tuyên úy Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) Việt Nam bổ nhiệm.

Sau khi kết thúc đợt huấn luyện thứ nhất (từ ngày 06/02-10/02.2023 tại Trung tâm Mục vụ của Tổng giáo phận), các sa mạc sinh đã có 3 tháng để nghiên cứu và làm bài thu hoạch trước khi bước vào đợt huấn luyện thứ hai. Trong đợt này, các sa mạc sinh tiếp tục được huấn luyện và thực hành với các bài khóa liên quan đến việc tổ chức sa mạc đào tạo huynh trưởng.

Nhờ ơn Chúa và sự quan tâm của Bề trên giáo phận, sự đồng hành của quý cha, sự tận tâm của các huấn luyện viên, hy vọng các sa mạc sinh sẽ nỗ lực hết sức để trở thành những huấn luyện viên phục vụ đắc lực cho phong trào TNTT tại Tổng Giáo phận.

Liên đoàn Đaminh Saviô TGP Hà Nội

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org