Thiếu nhi Thánh Thể Động Linh trong ngày hội chợ hè 2023

Để các em có những thời khắc được vui chơi và tham gia các hoạt động, vào Chúa Nhật Chúa Biến Hình ngày 6/8/2023, Giáo xứ Động Linh đã tổ chức chương trình hội chợ hè cho hơn 500 em thiếu nhi trong toàn Xứ.

Sau thánh lễ thiếu nhi lúc 7h00, Cha xứ Phê-rô Nguyễn Văn Huy đã tuyên bố khai mạc ngày hội chợ hè năm 2023 dành cho các em thiếu nhi thuộc các lứa tuổi hứa hẹn nhiều trò chơi bổ ích đến từ quý sơ, ban Giáo lý và các bạn giới trẻ.

Mở đầu cho buổi hội chợ là phần thi đồng đội đến từ các khối tiền xưng tội, xưng tội rước lễ và thêm sức thể hiện tinh thần đoàn kết, hiệp hành cũng như tinh thần sáng tạo đến từ các đội chơi. Nối tiếp sau đó là các trò chơi tự do của các bạn giới trẻ phụ trách qua các gian hàng thật hào hứng và náo nhiệt.

Kết thúc các trò chơi, ban giám khảo đã chọn ra nhưng đội chơi xuất sắc trong ngày hội chợ để trao thưởng. Sau cùng các em đã bước vào giờ ăn buffet do các hội đoàn trong Giáo xứ chuẩn bị.

Ước mong qua ngày hội chờ hè, mỗi một thiếu nhi năng đến với Chúa Giê-su qua Bí tích Thánh Thể mỗi ngày để các em thêm khôn ngoan và luôn biết sống đức tin tại nơi trường học và xã hội Việt Nam hiện nay.

                                                                                                      BTT Giáo xứ Động Linh

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org