Thiếu nhi Phủ Lý: người trẻ với tấm lòng thiện nguyện

Chúa Nhật I mùa Vọng, ngày 27/11/2022, nhóm ve chai và các em thiếu nhi Xứ đoàn Anrê Dũng Lạc giáo xứ Phủ Lý đã tới thăm và tặng quà cho những anh chị em khuyết tật tại mái ấm La Vang giáo xứ Chuôn Trung và mái ấm tình thương tại giáo xứ Kẻ Nghệ.

Trước khi tới thăm và tặng quà cho những anh chị em khuyết tật, Đoàn đã tới Trung tâm hành hương Thánh Phêrô Lê Tùy để tham dự Thánh lễ và viếng hài cốt Thánh Phêrô Lê Tùy.

Tiếp nối hành trình thiện nguyện, Đoàn đã dừng xe tại mái ấm La Vang. Nơi đây, các bạn đã có trải nghiệm đáng nhớ qua sự đón tiếp của quý Sơ, được trò chuyện với các bạn “kém may mắn ” hơn mình và trao những phần dù quà nhỏ bé nhưng ý nghĩa.

Điểm dừng chân cuối cùng của Đoàn là tại mái ấm tình thương Kẻ Nghệ. Tại đây, các bạn đã có những phút giây vui vẻ khi được cất lên những câu hát yêu thương, xua tan mỏi mệt sau hành trình dài. Hơn thế, các bạn thiếu nhi còn được chứng kiến những hoàn cảnh đặc biệt của anh chị em nơi đây. Sau những giây phút giao lưu đầy ấn tượng, Đoàn đã trao tặng quà cho anh chị em khuyết tật.

Hành trình thiện nguyện đã khép lại, nhưng để lại một dư âm hứa hẹn sẽ là một động lực mạnh mẽ giúp cho các bạn nhóm ve chai và các em thiếu nhi Xứ đoàn Anrê Dũng Lạc giáo xứ Phủ Lý có thêm lòng hăng say và nhiệt huyết trong công việc bác ái.

BTT Gx. Phủ Lý

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org