Thiếu nhi Ngọc Mạch vui trại hè 2024: “Như những người thợ trong vườn nho”

Hằng năm, cứ dịp Hè về, các bạn thiếu nhi Giáo xứ Ngọc Mạch lại có dịp học tập và rèn luyện kỹ năng sống, góp phần xây dựng sự hiệp nhất trong đời sống cộng đoàn Giáo xứ qua ngày trại do Xứ đoàn Em-ma-nu-en tổ chức. Năm nay, trại Hè của các em diễn ra vào Chúa nhật ngày 09/6/2024 với chủ đề: “Như những người thợ trong Vườn Nho”.

Ngày từ sớm, các bạn thiếu nhi đăng ký tham dự đã tập trung đầy đủ và đúng giờ để lên xe tiến về Đất Trại.

Mặc dù trời mưa lất phất, nhưng các bạn thiếu nhi tích cực tham gia các hoạt động, từ các trò chơi vận động hấp dẫn mang tính tập thể, cho đến hành trình sa mạc được tổ chức quy mô, có nhiều phần thử thách sáng tạo trên vùng Đất Trại rộng lớn… Song song đó là những bài múa hát, sinh hoạt tập thể tạo bầu không khí tươi vui, đoàn kết.

Với lòng nhiệt huyết và tinh thần phấn khởi, các bạn thiếu nhi đã tham gia tích cực, nhiệt tình trong mọi hoạt động của ngày trại. Kết thúc ngày trại là giây phút quây quần bên ánh lửa, cùng cầu nguyện, hồi tâm về những hoạt động của ngày trại.

Tạ ơn Chúa đã thương ban cho kì trại diễn ra tốt đẹp. Ước mong rằng, các bạn thiếu nhi sau khi tham gia kỳ trại hè ngày thêm trưởng thành, ngoan ngoãn và biết làm sáng Danh Chúa bằng những việc làm nhỏ bé của mình.

BTT Gx. Ngọc Mạch

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org