Thiếu nhi Giáo xứ Tổng kết chiến dịch Hè và Hội chợ vui Tết Trung Thu 2018

Hòa chung trong không khí đón Tết Trung Thu, vào tối Chúa Nhật 23/9/2018, được sự đồng ý, quan tâm đặc biệt của Cha xứ Antôn Trần Duy Lương, Giáo xứ Đồng Trì đã tổ chức cho các em Thiếu nhi trong giáo xứ một đêm hội Trung thu và Hội Chợ Tổng kết Chiến dịch Hè năm 2018 với chủ đề: “Vui Tết Trung Thu cùng Chúa Giêsu”.

Ngày hội đã qui tụ khoảng 400 các em thiếu nhi trong Nhà xứ và các giáo họ thuộc Giáo xứ Đồng Trì. Vào lúc 19h00, Cha xứ Antôn đã phát biểu và tuyên bố chính thức khai mạc chương trình Tổng kết chiến dịch Hè và Hội chợ vui tết Trung Thu của Thiếu Nhi Giáo xứ.

Mở đầu, Cha xứ Antôn đã trao những phần thưởng cho những bạn Thiếu Nhi đã có những thành tích thi đua xuất sắc nhất trong Chiến dịch Hè của Thiếu Nhi Thánh Thể trong Giáo xứ dịp hè vừa qua.

Các em Thiếu nhi được dùng những “đồng tiền” mà mình đã tích luỹ trong suốt Chiến dịch vừa qua để đi mua sắm. Những “đồng tiền” này chính là những lá phiếu mà các em đã được Ban giáo lý phát cho mỗi khi đi tham dự thánh lễ và học giáo lý tại giáo xứ. Hội chợ có nhiều gian hàng với khá nhiều mặt hàng từ đồ ăn, thức uống cho đến các trò chơi trúng thưởng với những phần thưởng có ý nghĩa và những dụng cụ hỗ trợ cho việc học tập… Các gian hàng được đều do các bà mẹ Hội Mônica, và các bạn Giới trẻ giáo xứ, Giáo họ trong giáo xứ phụ trách. Các bạn Thiếu Nhi vừa tham gia đi mua sắm tại các gian hàng vừa có thể tham gia các trò chơi tập thể sôi nổi với nhiều phần quà hấp dẫn.

Đêm hội đã được tiếp diễn bằng việc các em thiếu nhi cùng nhau phá cỗ Trung thu và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc như các bài hát, các bài múa của các em Thiếu nhi và các anh chị Giới trẻ trong Giáo xứ, Giáo họ. Cuối ngày hội là chương trình bốc thăm xổ số đầy sôi nổi và hấp dẫn với những phần quà giá trị dành cho các em thiếu nhi may mắn trúng giải.

21h30, Chương trình Đêm hội kết thúc. Các em Thiếu nhi ra về trong niềm hân hoan, trên khuôn mặt đều nở những nụ cười tươi vui.

Cảm tạ Thiên Chúa đã ban muôn vàn hồng ân đặc biệt cho em Thiếu nhi trong ngày Tết Trung Thu hôm nay. Nguyện xin Chúa tiếp tục nâng đỡ và dìu dắt các em Thiếu nhi trong Giáo xứ ngày một chăm ngoan hơn để xứng đáng là tương lai của Giáo hội và xã hội.

Xem thêm hình ảnh chất lượng cao: https://flic.kr/s/aHskFcxSka

Xem thêm hình ảnh: (click vào ảnh nhỏ để mở ảnh lớn)

[g-gallery gid=”4165″]

[g-gallery gid=”4166″]

Hình ảnh: Giuse Song Hào

BAN TRUYỀN THÔNG GIÁO XỨ