Thiếu nhi Giáo xứ Thành Lập vui hội chợ hè 2023

Để chuẩn bị cho các em thiếu nhi bước vào năm học mới trong tinh thần vui tươi và tràn đầy năng lượng. Ngày 30/8/2023, Cha xứ Giu-se Mai Văn Thùy cùng Cha phó Giu-se Nguyễn Văn Chung, quý thầy, quý sơ và các bạn giới trẻ đã tổ chức “Hội chợ hè  2023” cho hơn 150 em thiếu nhi Giáo xứ Thành Lập.  

Vào lúc 18h30, Cha xứ Giu-se dâng Thánh lễ tạ ơn cầu nguyện cho tất cả các em thiếu nhi.

Trong bài chia sẻ Lời Chúa, Cha Giu-se nhắn nhủ các em hãy siêng năng, chịu khó đến với Chúa qua các Thánh lễ, chăm chỉ học văn hóa, giáo lý để trở thành người con ngoan của Chúa và người có ích cho xã hội.

Kế đó, vào lúc 19h15, quý Cha đã khai mạc chương trình hội chợ hè cho các em. Dẫu tiết trời có chút nóng bức nhưng các em đã tham gia rất tích cực vào các trò chơi. Nhiều tiếng cười, sự reo hò, gắng sức thể hiện rõ trên gương mặt các em. Các gian hàng, quầy bán thực phẩm được bày bán để các em thỏa sức lựa chọn cho mình một món đồ ưa thích. Các em đã dùng chính những tấm phiếu “Bé chăm ngoan đến với Chúa” đã nhận được sau thời gian dài tích cực đi học giáo lý và tham dự Thánh lễ vào các chiều trong tuần để mua những sản phẩm ấy.

Ước mong qua “niềm vui ngày hội chợ” hôm nay sẽ để lại cho các em nhiều kỉ niệm, là động lực giúp các em thêm cố gắng và trưởng thành hơn trong đời sống đức tin và học tập.

BTT Gx.Thành Lập

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org