Thiếu nhi giáo xứ Thành Lập vui hội chợ 2022

Thứ Tư ngày 31/8/2022, giáo xứ Thành Lập đã tổ chức chương trình Hội chợ mùa hè cho các em Thiếu nhi với chủ đề “Cứ để trẻ em đế với Thầy, đừng ngăn cản chúng”.

Với mục đích động viên và khuyến khích việc tham dự Thánh lễ, học Giáo lý, tạo sân chơi thư giãn và bổ ích cho các em Thiếu nhi trong Giáo xứ trong dịp hè.

Sau Thánh lễ Chúa Nhật lúc 18h00, cha xứ Giuse Mai Văn Thùy đã khai mạc ngày Hội chợ dành cho hơn 100 bạn Thiếu nhi trong Giáo xứ.

Đúng 19h30, cánh cửa Hội chợ được mở ra với các gian hàng, trò chơi vui nhộn, đổi quà thật kịch tính như: Vòng quay may mắn, bịp mắt đánh trống, câu cá, đá bóng vào gôn, … cùng các quầy ẩm thực và các gian hàng đổi thưởng hết sức đa dạng và phong phú do Ban Giáo lý viên, Trợ tá và các anh chị Dự trưởng chuẩn bị.

Khép lại ngày hội vui đầy ý nghĩa, các em Thiếu nhi ra về trong niềm hân hoan, khuôn mặt tỏa rạng những nụ cười thật tươi. Cùng với đó là những tâm tình dâng lên Chúa:

Với Giêsu ta dấn thân
Trong Giêsu ta tiến bước

Nguyện xin Chúa luôn đồng hành cùng Thiếu nhi chúng con trên mỗi nẻo đường để chúng con được lớn lên trong vòng tay của Chúa.

BTT Gx. Thành Lập