Thiếu nhi Giáo xứ Sở Kiện thi giáo lý Kinh Thánh

Sau thời gian nỗ lực học hỏi Tin Mừng theo thánh Mát-thêu, Chúa nhật, ngày 14/01/2024, các em thiếu nhi Xứ đoàn Tê-rê-xa Hài Đồng Giê-su Giáo xứ Sở Kiện đã bước vào ngày thi giáo lý Kinh Thánh với một tâm thế đầy hào hứng.

Chương trình thi giáo lý Kinh Thánh diễn ra ngay sau Thánh lễ lúc 9h00. Ngoài sự tham dự của 7 đội thi còn có sự hiện diện của Cha xứ Giu-se Phạm Đức Văn, quý thầy, quý sơ, ông bà giáo lý viên, các anh chị huynh-dự trưởng.

Theo thể lệ cuộc thi, các đội đã trải qua hai phần tranh tài. Phần thứ nhất thi theo hình thức đọc thuộc lòng, phần thứ hai thi theo phương pháp diễn tả. Sau thời thi đua rất sôi động, kết quả chung cuộc đã thuộc về:

Lớp Nghĩa sĩ: Giải nhất
Lớp Ơn gọi: Giải nhì
Lớp Thiếu nhi: Giải ba

Chương trình học hỏi và thi giáo lý Kinh Thánh là cơ hội để các em thiếu nhi được tiếp cận trực tiếp với Lời Chúa, đồng thời trang bị những kiến thức cần thiết về đức tin cho các em. Ước mong các em luôn chăm chỉ học hỏi Lời Chúa, nhờ đó mà đời sống đức tin ngày thêm trưởng thành và gia tăng lòng yêu mến Chúa.

BTT Gx. Sở Kiện