Thiếu nhi Giáo xứ Lỗ Xá vui hội chợ xuân Giáp Thìn

Xứ đoàn thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) Carlo Acutis Giáo xứ Lỗ Xá tổ chức Hội chợ vui xuân cho các em thiếu nhi với chủ đề “Vui xuân trong Chúa” vào ngày 13/2/2024 (tức mùng 4 Tết Giáp Thìn).

Ngay từ đầu giờ chiều, các em thiếu nhi đã tập trung đông đủ, háo hức chờ giây phút khai mạc để có thể bắt đầu tham gia các trò chơi, mua quà tại các gian hàng hội chợ.

Với ý thức “Thiếu nhi hôm nay, Giáo hội ngày mai”, Cha xứ Giu-se Trần Hữu Nam, Hội đồng Mục vụ Giáo xứ, Ban Điều hành Xứ đoàn đã phát động chiến dịch xuân, bắt đầu từ khi khai giảng năm học mới đến Tết. Kêu mời các em chịu khó đi lễ, học giáo lý, các sinh hoạt của Xứ đoàn, Giáo họ với phần thưởng là phiếu chiến dịch vui chơi hội chợ.

Các gian hàng hội chợ năm nay được Cha xứ và Ban điều hành Xứ Đoàn chuẩn bị chu đáo với nhiều đồ chơi, phần quà mới lạ, lôi cuốn tại các gian hàng trò chơi, quầy bán đồ chơi; nhiều đồ ăn vặt hấp dẫn tại các gian hàng ẩm thực.

Khi các gian hàng ẩm thực và trò chơi hết hàng thì cũng là lúc mọi người hồi hộp chờ đợi, nghe, nhìn dò kết quả xổ số may mắn với nhiều phần quà giá trị, ý nghĩa. Nhiều người vỡ òa vui sướng vì trúng số, được lộc đầu năm; nhiều người tiếc nuối vì chưa trúng thưởng. Mặc dù vậy ai cũng vui vì được góp một phần nhỏ bé của mình cùng với Cha xứ, Hội đồng mục vụ Giáo xứ và Ban Điều hành Xứ đoàn chăm lo cho các con em của mình có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc và ý nghĩa.

Cầu chúc cho các em thêm tuổi thêm khôn ngoan, nhân đức, học giỏi, thánh thiện, đẹp lòng Thiên Chúa, cha mẹ, thầy cô và mọi người. Chúc các em hăng say trong việc tham dự Thánh lễ, học giáo lý và nhiệt thành trong các sinh hoạt của Xứ đoàn để có nhiều chương trình bổ ích hơn nữa dành cho các em.

BTT Gx. Lỗ Xá

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org

[related_posts_by_tax posts_per_page="8" taxonomies="category" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="4" public_only="true" title="TIN LIÊN QUAN:" ]