Thiếu nhi Giáo xứ Cẩm Sơn “Vui xuân bên Chúa”

Trong bầu khí rộn ràng của Tết cổ truyền, ngày 13/02/2024 (tức mùng 4 Tết Giáp Thìn), các em Thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ Cẩm Sơn vui hội chợ với chủ đề “Vui xuân bên Chúa.”

Ngày hội chợ khai mạc với Thánh lễ lúc 14h00 do Cha xứ An-tôn Trần Quang Tiến cử hành. Các em sốt sắng tham dự Thánh lễ trong tâm tình tạ ơn vì biết bao ơn lành Chúa đã thương ban ngang qua sự quan tâm của Cha xứ, quý sơ, các anh chị huynh-dự trưởng, ông bà, bố mẹ và tất cả mọi người.

Trong phần chia sẻ Lời Chúa, Cha xứ mời gọi mọi người hãy coi chừng men Pha-ri-sêu và men Hê-rô-đê là những thứ đạo đức giả. Lời Chúa cảnh tỉnh mỗi người, đặc biệt các con thiếu nhi hãy xa tránh những tệ nạn như: game, cá độ, nghiện hút… đó là những thứ men làm biến chất cuộc đời, làm chúng ta xa Chúa.

Sau Thánh lễ là chương trình hội chợ diễn ra rất sôi nổi. Các em thiếu nhi thỏa sức được hòa mình vào những trò chơi vô cùng hấp dẫn. Sau đó là phần quay sổ số may mắn dành cho tất cả mọi người.

Với một buổi chiều xuân đầy ắp niềm vui bên Chúa và với mọi người. Chắc hẳn, đây sẽ là những kỷ niệm đẹp đối với tuổi thơ của các em thiếu nhi.

Nguyện xin Chúa xuân luôn ủ ấp và gìn giữ những mầm non của Giáo xứ Cẩm Sơn, để các em ngày càng thêm tuổi càng thêm khôn ngoan, đạo đức.

BTT Gx. Cẩm Sơn

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org