Thiếu nhi Cẩm Sơn thăm và tặng quà những người khó khăn

Sáng ngày 07/01/2024, thiếu nhi Giáo xứ Cẩm Sơn tổ chức đi thăm và tặng quà những người khó khăn không phân biệt tôn giáo. Những món quà tuy đơn sơ, nhỏ bé nhưng đong đầy yêu thương.

Hướng đến tha nhân trong những việc làm thiết thực là những nghĩa cử đáng trân trọng và ý nghĩa. Chúa Giê-su cũng mời gọi con cái của mình: “Ta bảo thật các ngươi: mỗi lần các ngươi làm như thế cho một trong những anh em bé nhỏ nhất của Ta đây, là các ngươi đã làm cho chính Ta vậy”. (Mt 25,40)

Chiến dịch này được Cha xứ An-tôn Trần Quang Tiến phát động từ đầu mùa Vọng vừa qua và mời gọi các bạn thiếu nhi trong Giáo xứ tiết kiệm tiền ăn sáng, tiền quà để đến Lễ Giáng sinh sẽ dâng món quà đó cho Chúa Giê-su Hài Đồng qua những mảnh đời bất hạnh.

Khi đến với người nghèo, các em rất hăng hái và nhiệt tình như mang ngọn lửa sưởi ấm những tâm hồn đau khổ. Đồng hành với các em có quý sơ, anh chị em Giáo Lý viên trong Xứ.

Nguyện xin Thiên Chúa là nguồn mạch tình thương luôn nâng đỡ và ban nhiều ân phúc của Người xuống trên những anh em đau khổ xung quanh chúng ta và trên toàn thế giới.

Được biết, trong dịp này, quý sơ cộng đoàn Mến Thánh Giá Cẩm Sơn cũng chuẩn bị những món quà nhỏ để chia sẻ với những người nghèo, những người đau khổ cả về vật chất lẫn tinh thần. Ước mong mọi người đều cảm thấy bình an, hạnh phúc và được sống trong tình yêu thương của cộng đoàn Giáo xứ.

BTT Gx. Cẩm Sơn

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org