Thánh lễ tạ ơn kỷ niệm 5 năm chịu chức linh mục

Ngày 08/4/2021, tại giáo xứ Vân Đình, quý Cha cùng lớp với cha xứ Giuse Nguyễn Văn Hinh đã dâng Thánh lễ tạ ơn kỷ niệm 5 năm lãnh nhận thiên chức linh mục. Thánh lễ tạ ơn được diễn ra vào lúc 10h00, do cha Antôn Trần Văn Mạnh chủ sự.

Được biết, có 6 Cha được chịu chức linh mục vào ngày 30/03/2016. Trong đó 4 Cha đã được đào tạo tại Chủng Viện Thánh Gioan tại Boston, Hoa Kỳ; 1 Cha học tại Chủng viện Thánh Giuse Hà Nội; 1 Cha còn lại học bên Rôma. Hiện tại, 2 Cha đang tiếp tục học ở Roma nên hôm nay chỉ có 4 Cha hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, vị đại diện Giáo xứ đã có lời chúc mừng và kính tặng quý Cha những bó hoa tươi thắm nhân dịp kỷ niệm ngày thụ phong.

Cầu chúc quý Cha có thêm nhiều sức khỏe, ơn khôn ngoan và luôn nhiệt thành trong sứ vụ được Chúa giao phó.

Giáo xứ Vân Đình