Thánh lễ cầu cho các đẳng linh hồn tại Giáo xứ

Vào lúc 17h00 ngày 02/11/2019, Cha xứ Antôn Trần Duy Lương đã chủ sự Thánh lễ cầu cho các Tín hữu đã qua đời tại Vườn Thánh Giáo xứ Đồng Trì.

Cùng với Cha xứ Antôn là sự hiện diện của đông đảo cộng đoàn dân Chúa trong Giáo xứ cùng dâng lên Thiên Chúa những lời cầu nguyện cho các Linh mục, nam nữ tu sĩ, ông bà tổ tiên, những người đã qua đời trong Giáo xứ hiện đang được yên nghỉ tại Vườn Thánh Giáo xứ.

Trong bài giảng, Cha xứ Antôn mời gọi mọi người hãy luôn luôn tưởng nhớ, cầu nguyện làm những việc lành phúc đức để cầu nguyện cho các linh hồn, cầu bầu cùng Thiên Chúa cho các linh hồn được Ngài đón nhận về nước thiên đàng và ngày sau hết được sống lại với Ngài trong vinh quang. Thánh lễ đã được diễn ra trong bầu khí sốt sắng, trang nghiêm.

Cuối thánh lễ, Cha xứ đã xông hương và rảy nước phép để thánh hóa các phần mộ và cùng với mọi người thắp lên những cây nến, những nén hương để tưởng nhớ đến các linh hồn đang an nghỉ trong Vườn Thánh giáo xứ.

Hình ảnh: Huy Hoàng – Văn Minh – Song Hào
BAN TRUYỀN THÔNG GIÁO XỨ