Quý cha khóa XVI dâng lễ tạ ơn kỷ niệm 4 năm linh mục

Thứ Sáu, ngày 27/10/2023, quý cha khóa XVI đã quy tụ về Giáo xứ An Thái, Giáo hạt Chính Tòa, để dâng Thánh lễ tạ ơn nhân dịp kỷ niệm 4 năm lãnh nhận hồng ân thánh chức linh mục.

Cách đây 4 năm, vào ngày 28/10/2019, tại nhà thờ Chính tòa Hà Nội, Đức Tổng Giám mục (TGM) Giu-se Vũ Văn Thiên đã đặt tay truyền chức cho quý cha. Từ đó đến nay, muôn hồng ân Thiên Chúa đã tuôn đổ nơi quý cha. Vì vậy, các ngài đã quy tụ để cùng cộng đoàn sốt sắng dâng lời tạ ơn.

Mở đầu Thánh lễ, Cha Giu-se Trần Tiến Thạo, chính xứ An Thái, chào mừng quý cha và cộng đoàn, đồng thời nói nên ý nghĩa của ngày lễ.

Chia sẻ trong bài giảng, Cha Mi-ca-e Nguyễn Ngọc Thanh nhắc nhớ ơn gọi, trách nhiệm và niềm vui của người mục tử trong việc chăm sóc đoàn chiên Chúa trao phó. Cha cũng mời gọi cộng đoàn tích cực cầu nguyện cho Giáo hội ngày càng có thêm nhiều mục tử tốt lành như lòng Chúa và Giáo hội mong muốn.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, Cha xứ Giu-se có lời cảm ơn quý cha và cộng đoàn, đồng thời xin cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện cho quý cha để các ngài mỗi ngày sống tốt hơn với thánh chức linh mục Chúa đã trao ban.

BTT Gx. An Thái

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org