Ngày họp mặt đầu năm của quý linh mục giáo hạt Phủ Lý

Thứ Hai ngày 01/02/2021, các linh mục thuộc giáo hạt Phủ Lý đã tập trung về giáo xứ An Phú trong ngày họp mặt định kỳ và chúc tết Cha quản hạt Giuse Bùi Quang Tào.

Khởi đầu buổi họp, Cha quản hạt đã giới thiệu quý Cha mới được bổ nhiệm về Giáo hạt trong đợt thuyên chuyển các linh mục hồi tháng 12 năm 2020 vừa qua. Anh em linh mục chào đón nhau trong tinh thần tràn đầy niềm vui và thân ái. Tính cho đến thời điểm hiện tại, số các linh mục đang phục vụ trong Giáo hạt là 33.

Tiếp tục buổi họp, Cha đặc trách giới trẻ Phaolô Nguyễn Hữu Hiệp trình bày về những hoạt động hăng say của Ban Chấp hành giới trẻ của các giáo xứ trong Giáo hạt. Đồng thời ngài cũng thông báo hoãn tổ chức đại hội giới trẻ mùa xuân của giáo hạt Phủ Lý ngày mồng 10 Tết Tân Sửu, vì lý do đại dịch Covid-19.

Cha quản hạt và cha đặc trách Giáo lý cũng mời gọi quý Cha tổ chức và khuyến khích mọi thành phần dân Chúa học hỏi giáo lý trong mùa Chay theo truyền thống của Tổng Giáo phận.

Ngày họp mặt kết thúc với giờ Chầu Thánh Thể và bữa tiệc Tất Niên trong tình huynh đệ.

BTT Giáo hạt Phủ Lý