Linh mục giáo hạt Thanh Oai họp mặt tháng 8/2022

Quý Cha đang mục vụ tại giáo hạt Thanh Oai đã quy tụ về giáo xứ Thạch Bích vào sáng thứ Ba ngày 09/8/2022 để tham dự ngày họp mặt và tĩnh tâm định kỳ đầu tháng chẵn.

Vào lúc 8h30, Cha quản hạt Bruno Nguyễn Văn San đã khởi sự cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần.

Trong giờ họp bàn mục vụ, Cha Phó ban Thiếu nhi Antôn Lê Văn Quyết đã trình bày với quý Cha về khóa huấn luyện Dự trưởng và Huynh trưởng của Hiệp đoàn Piô X giáo hạt Thanh Oai đã được tổ chức tại hai giáo xứ Yên Kiện và Đại Ơn.  Kế đó, ngài cũng thông báo về ngày lễ của Hiêp đoàn Piô X trong Giáo hạt được tổ chức vào thứ Năm ngày 18/8/2022 tại giáo xứ Thạch Bích, mỗi giáo xứ được đăng ký 50 em thiếu nhi.

Cũng trong ngày họp mặt, Cha Trưởng ban Thánh nhạc Giuse Nguyễn Văn Linh đã thông báo về việc trong tháng 9 giáo hạt Thanh Oai sẽ tổ chức mừng lễ Quan thầy cho hội Kèn Đồng liên giáo xứ vào thứ Ba ngày 27/9/2022, tại giáo xứ Thạch Bích.

Vào lúc 11h20, trong tâm tình sốt mến, quý Cha có giờ chầu Mình Thánh Chúa nơi Thánh đường của Giáo xứ và xét mình xưng tội.

Buổi họp mặt tĩnh tâm kết thúc với bữa cơm vui tươi trong tình huynh đệ.