Linh mục giáo hạt Phủ Lý họp mặt định kỳ tháng 4/2021

Sáng thứ Ba ngày 06/4/2021 quý Cha đang mục vụ tại giáo hạt Phủ Lý đã cùng quy tụ về giáo xứ Đạo Truyền trong ngày họp mặt và tĩnh tâm định kỳ đầu tháng chẵn.

Dù vất vả trong suốt Tuần Thánh, nhưng quý Cha đã mang đến buổi họp không khí vui tươi và tràn đầy sức sống của Chúa Phục Sinh, cũng như hăng say đóng góp ý kiến cho công việc mục vụ.

Trong cuộc họp, quý Cha đã đưa ra những gợi ý đóng góp về vấn đề đào tạo giáo lý hôn nhân để có thể đạt kết quả tốt.

Các ban ngành thông qua hoạt động của ban trong thời gian qua và định hướng những kế hoạch trong thời gian tới.

Ban Thiếu Nhi Thánh Thể cho biết kế hoạch huấn luyện Ban điều hành các Xứ đoàn; các Trưởng, phó phụ trách Thiếu Nhi Thánh Thể tại các giáo xứ chưa thành lập xứ đoàn, và chương trình huấn luyện ngành Dự trưởng trong thời gian tới.

Ban truyền thông giáo phận sẽ về Giáo hạt đào tạo nâng cao cho các thành viên ban truyền thông vào các ngày 17 – 18/4.

Sau khi họp bàn, quý Cha có những giây phút hồi tâm sốt sắng bên Chúa Giêsu Thánh Thể và lãnh nhận Bí tích Giao Hoà.

Giáo hạt Phủ Lý