Linh mục giáo hạt Nam Định họp mặt tất niên

Thứ Ba, ngày 02/02/2021, các linh mục đang làm việc mục vụ tại giáo hạt Nam Định, đã cùng quy tụ về giáo xứ An Lộc trong ngày họp mặt thường kỳ. Hôm nay cũng là ngày họp mặt tất niên của quý Cha trong Giáo hạt.

Mở đầu ngày họp mặt, Cha quản hạt Giuse Nguyễn Văn Hy giới thiệu quý Cha mới được thuyên chuyển về mục vụ tại Giáo hạt.

Sau khi tóm lượt hoạt động mục vụ năm 2020, quý Cha đã cùng thảo luận và đề ra định hướng cho các hoạt động trong năm mới, đặc biệt trong Năm Hiệp Thông 2021.

Bên cạnh đó, quý Cha đã nhất trí bổ sung và hoàn thiện thêm các cộng tác viên trong các Ban. Theo đó:

– Cha Gioan Lê Trọng Cung – Trưởng ban Truyền giáo.

– Cha Gioan Baotixita Phan Văn Hà – Trưởng ban Giáo lý; Cha Giuse Tạ Ngọc Nghiệp – Phó ban.

– Cha Giuse Trần Hữu Nam – Trưởng Ban Giới trẻ; Cha Phanxicô Nguyễn Quốc Huy và Cha Phaolô Đỗ Tùng Cương – Phó ban.

– Cha Vicente Phạm Văn Thắng – Trưởng ban Truyền thông; Cha Phêrô Nguyễn Văn Cao – Phó ban.

Vào cuối buổi họp, quý Cha cùng bàn thảo về việc tổ chức năm Hiệp Thông cho các hội đoàn tại giáo xứ Phú Ốc.

Kết thúc buổi họp, quý Cha cùng nguyện Kinh trưa, suy niệm và lãnh nhận Bí tích Giao Hòa.

Bữa cơm tất niên trong tình hiệp thông huynh đệ, do cha xứ An Lộc Gioan Lê Trọng Cung và Giáo xứ chuẩn bị, đã khép lại ngày họp mặt.

BTT Giáo hạt Nam Định