Linh mục giáo hạt Mỹ Đức – Hòa Bình họp mặt tất niên

Thứ Ba, ngày 02/02/2021, các linh mục đang làm việc mục vụ tại giáo hạt Mỹ Đức – Hoà Bình, đã qui tụ về giáo xứ Đoan Nữ trong ngày họp mặt tất niên và mừng xuân mới Tân Sửu 2021.

Ngày họp mặt được khởi đầu với lời nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Tiếp đến, Cha quản hạt Giuse Nguyễn Văn Thoan đã trình bày nội dung tổng quát buổi gặp mặt dịp cuối năm Canh Tý.

Tiếp theo, quý Cha phụ trách các Ban: Giáo Lý, Truyền Thông, Truyền Giáo, Bác Ái, Mục Vụ Giáo Dân, Giới Trẻ, Tu Sỹ, Thiếu Nhi, Thánh Nhạc và Ơn Gọi báo cáo tổng kết các hoạt động trong thời gian qua. Bên cạnh đó, quý Cha cũng đưa ra những định hướng cho hoạt động của các Ban trong năm Hiệp Thông 2021.

Trong tâm tình chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu, cha Giuse Nguyễn Văn Pháp đại diện cho quý Cha trong giáo hạt chúc Tết Cha quản hạt Giuse. Đáp từ, Cha quản hạt Giuse đã gửi đến quý Cha những lời chúc xuân tốt đẹp.

Sau đó quý Cha cùng dâng lời tạ ơn và ước nguyện cho năm mới trong giờ Chầu Thánh Thể đầy sốt mến. Cùng với đó là giây phút hồi tâm và lãnh nhận Bí tích Hoà Giải.

Bữa cơm tất niên trong tình hiệp thông huynh đệ, Giáo xứ Đoan Nữ chuẩn bị đã khép lại ngày họp mặt trong niềm vui và hy vọng.

Giáo hạt Mỹ Đức – Hòa Bình

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org

[related_posts_by_tax posts_per_page="8" taxonomies="category" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="4" public_only="true" title="TIN LIÊN QUAN:" ]