Linh mục giáo hạt Lý Nhân họp mặt đầu năm 2021

Thứ Hai ngày 01/02/2021, quý Cha đang mục vụ tại giáo hạt Lý Nhân đã quy tụ về giáo xứ Vĩnh Đà để tham dự buổi gặp mặt tổng kết năm 2020 và định hướng các công việc của Giáo hạt trong năm mới Tân Sửu.

Mở đầu cho cuộc gặp gỡ, quý Cha đã cùng nhau hồi tâm bên Chúa Giêsu Thánh Thể và lãnh nhận Bí tích Hòa Giải.

Sau đó, buổi họp được tiếp tục tại phòng hội của giáo xứ Vĩnh Đà. Cha Quản hạt Phanxicô Xavie Lê Thanh Nghị đã khái quát chương trình làm việc và giới thiệu các Cha mới thuyên chuyển đến mục vụ trong Giáo hạt.

Đại diện các Ban hữu trách đã lần lượt tổng kết các công việc của năm cũ và đưa ra những dự định cho năm 2021 sắp tới.

Bên cạnh đó, quý Cha cũng kiện toàn Ban Giới trẻ cho Giáo hạt. Theo đó, cha Giuse Vũ Đức Quý (Chính xứ Nam Xá) làm Trưởng ban giới trẻ, cùng với hai cha phó ban Giuse Trần Mạnh Phong (Phó xứ Mạc Thượng) và cha Giuse Trần Khắc Hạnh (Phó xứ Lảnh Trì).

Buổi gặp mặt kết thúc với bữa cơm tất niên do giáo xứ Vĩnh Đà chuẩn bị.

Phút hồi tâm bên Chúa Giêsu Thánh Thể

BBT Giáo hạt Lý Nhân