Linh mục giáo hạt Chính tòa họp mặt đầu năm dương lịch 2022

Sáng thứ Tư ngày 05/01/2022, quý Cha tại giáo hạt Chính tòa đã hội ngộ về giáo xứ Cửa Bắc trong ngày họp mặt thường kỳ đầu tiên của năm mới dương lịch 2022.

Mở đầu ngày họp mặt, quý Cha đã có những giờ hồi tâm sốt sắng bên Chúa Giêsu Thánh Thể và lãnh nhận Bí tích Giao hòa.

Bước vào cuộc họp, Cha quản hạt Antôn Trần Duy Lương giới thiệu và chào mừng quý cha mới được thuyên chuyển về mục vụ tại Giáo hạt.

Trong cuộc họp, quý Cha đã bầu lại và kiện toàn một số ban bị khuyết do đợt thuyên chuyển vừa qua, đồng thời lắng nghe ý kiến đóng góp của quý Cha trong công việc mục vụ chung tại Giáo hạt, đặc biệt là việc thành lập Legio Mariae tại các giáo xứ. Bên cạnh đó quý Cha cũng lắng nghe cha Tổng thư ký công nghị Giuse Lê Danh Tường trình bày những vấn đề liên quan đến việc triệu tập Công nghị Tổng Giáo Phận. Cha Giuse đã giới thiệu với quý Cha buổi hội thảo tiền công nghị đầu tiên với chủ đề “Đời sống linh mục Tổng Giáo phận Hà Nội”, và lưu ý quý Cha mời gọi giáo dân tham dự cuộc hội thảo này qua hệ thống trực tuyến vào lúc 8h00 sáng thứ Bẩy ngày 08/01/2022.

Theo đề cử, quý Cha đặc trách các ban đang bị khuyết trong Giáo hạt như sau:

Ban Giáo lý: Cha Giuse Nguyễn Cường Khang

Ban Thánh nhạc: Cha Gioan Phạm Văn Đát

Ban Truyền thông: Cha Phêrô Tạ Văn Thắng

Ban Mục vụ gia đình: Giuse Phạm Hoàng Huy

Ban Đời sống các linh mục: Cha Giuse Đào Hữu Thọ

Ban Ơn gọi: Cha Giuse Tạ Minh Quý

Sau giờ bàn công việc mục vụ, quý cha đã xum họp quanh bàn tiệc huynh đệ với sự hiện diện đầy tình yêu mến của Đức TGM Giuse, Đức Hồng Y Phêrô và Đức Cha Lô-ren-xô.