Liên đoàn Đaminh Savio TGP Hà Nội phát động chiến dịch Mùa Vọng – Giáng Sinh năm 2021

CHIẾN DỊCH MÙA VỌNG – GIÁNG SINH NĂM 2021

Liên đoàn Đaminh Savio TGP Hà Nội: Thông báo thi sáng tác sinh hoạt vui

Kính gửi qu‎ý cha Tuyên úy, quý Trợ uý, quý Trưởng, quý Trợ tá,

Các bạn thiếu nhi thân mến!

Chúng ta bước vào năm Phụng Vụ mới với khởi đầu là mùa Vọng. Đây là thời gian chúng ta chuẩn bị tâm hồn để kỷ niệm biến cố Con Thiên Chúa giáng sinh làm người đồng thời cũng là mùa nhắc nhở người Kitô hữu trông mong Chúa đến lần thứ hai. Không chỉ đến vào ngày tận thế, Chúa Giêsu cũng sẽ đến với mỗi cá nhân một cách bất ngờ trong giờ phút sau cùng của đời người. Và Chúa mời gọi chúng ta cần phải sống tinh thần tỉnh thức, trông chờ và hy vọng.

Sau mùa Vọng là đến mùa Giáng Sinh, đây là mùa kỷ niệm Mầu nhiệm Ngôi Lời Thiên Chúa trở nên người phàm (Lễ Giáng Sinh) và tỏ mình cho mọi người (Lễ Hiển Linh). Chúng ta sống niềm vui vì Đấng Thiên Sai ở giữa nhân loại để ban ơn cứu độ cho toàn thế giới.

Với những tâm tình đó, Liên Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Đaminh Savio đã soạn ra chương trình chiến dịch “Mùa Vọng – Giáng Sinh năm 2021” với chủ đề: “THEO ÁNH SAO THIÊNG”. Ước mong khi thực hành những việc đạo đức này, các bạn thiếu nhi sẽ chuẩn bị tâm hồn thật tốt để sẵn sàng đón Chúa và cảm nhận được niềm vui mà Đấng Emmanuel ban tặng. Từ đó, các bạn có thể giới thiệu Chúa cho mọi người, đặc biệt là trong năm Truyền giáo này.

Kính mong quý cha Tuyên uý, quý Trợ uý, quý Trưởng, Quý Trợ tá phát động, khuyến khích, hướng dẫn các bạn thiếu nhi trong những chặng đường của chiến dịch. Liên Đoàn hy vọng các bạn thiếu nhi sẽ hưởng ứng và tham gia nhiệt tình.

Kính chúc quý cha Tuyên uý, quý Trợ uý, quý Trưởng, quý Trợ tá và các bạn thiếu nhi một mùa Vọng tràn đầy ân sủng và một mùa Giáng Sinh bình an thánh đức.    

                                                                                                     

Nghe bài hát: Thiếu Nhi Thánh Thể – Người tông đồ truyền giáo 

Liên Đoàn TNTT Đaminh Savio – TGP Hà Nội

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org