Liên đoàn Đaminh Savio TGP Hà Nội: Chiến dịch mùa Vọng – Giáng sinh 2023

Các bạn thiếu nhi thân mến!

Năm Phụng vụ 2022 – 2023 đang dần khép lại. Nhìn lại hành trình một năm đã qua, Ban Thiếu nhi chúng con xin dâng lời tạ ơn Thiên Chúa vì muôn ngàn hồng phúc Người đã thương ban; đồng thời, Ban Thiếu nhi chúng con cũng xin bày tỏ lòng biết ơn tới quý Cha, quý Trợ Úy, quý Trưởng đã cộng tác với chúng con trong việc đào luyện các em thiếu nhi. Qua các chiến dịch Mùa Vọng – Mùa Giáng sinh 2022; Mùa Chay – Mùa Phục Sinh 2023 và Chiến dịch Hè năm 2023, dưới sự hướng dẫn và khuyến khích của quý cha, quý trưởng, quý trợ tá và quý phụ huynh, các em thiếu nhi đã thêm trưởng thành và thăng tiến trong đời sống nhân bản và đời sống thiêng liêng.    

Bước vào năm Phụng vụ mới 2023 – 2024, Ban Thiếu nhi chúng con tiếp tục phát động chiến dịch Mùa Vọng – Giáng Sinh 2023 với chủ đề “ÁNH SAO BÊ-LEM”. Chiến dịch gồm ba phần: Theo ánh sao thiêng, hang đá Bê-lem và tiếng gọi Bê-lem.

Với những ý tưởng ấy, chúng con kính mong quý Cha, quý Trợ Úy, quý Trưởng phát động, khuyến khích và hướng dẫn các em thiếu nhi thực hành.

Các bạn thiếu nhi thân mến!

Cảm ơn các bạn đã nỗ lực phấn đấu trong từng ngày sống, qua việc thực hiện những chương trình Liên đoàn đã đề ra để giúp các bạn được thăng tiến mỗi ngày trong đời sống đức tin và đời sống nhân bản. Với chiến dịch Mùa Vọng – Mùa Giáng sinh năm 2022, Liên đoàn đã nhận được rất nhiều những bức thư, trong đó thể hiện được những tâm tình đơn sơ, lòng yêu mến Chúa tha thiết và yêu thương cha mẹ chân thành của các bạn. Chiến dịch Mùa Vọng – Giáng Sinh năm nay sắp bắt đầu. Liên đoàn mong muốn các bạn tích cực tham gia vào chiến dịch này.

Kính chúc quý Cha, quý Trợ úy, quý Trưởng, phụ huynh và các bạn thiếu nhi một Mùa Giáng Sinh an lành, thánh đức và năm mới dư tràn phúc lộc của Thiên Chúa.

LIÊN ĐOÀN ĐAMINH SAVIO

Tranh tô màu – Download

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org