Hội chợ liên xứ mừng Chúa Giáng sinh và Năm mới 2024 tại Vạn Phúc

Với chủ đề “Ước vọng thành nhân”, Cha xứ Mác-ti-nô Mai Quyết Thắng và quý Cha dòng Don Bosco trong cộng đoàn Vạn Phúc đã tổ chức chương trình mừng Chúa Giáng sinh và Năm mới 2024 cho các em thiếu nhi từ 4 đến 16 tuổi trong khu vực Vạn Phúc và các giáo xứ lân cận. Chương trình diễn ra vào ngày đầu tiên của Năm mới 2024.

Đồng hành cùng Ban Tổ chức có sự cộng tác của các hội đoàn và cá nhân trong Giáo xứ Vạn Phúc. Bên cạnh đó, chương trình cũng nhận được sự hỗ trợ đắc lực của quý Sơ Dòng Mến Thánh Giá đang giúp xứ Vạn Phúc, anh chị em giáo dân các giáo xứ lân cận. Đặc biệt, chương trình cũng hân hạnh chào đón sự hiện diện của Cha An-tôn Ngô Văn Thông, chính xứ Hà Hồi, cùng với món quà quý giá đầy yêu thương mà ngài mang đến cho các em.

Gần 700 thiếu nhi đến từ các Giáo xứ: Vạn Phúc, Hà Hồi, Cẩm Cơ, Sở Hạ, Đồng Trì và Giáo họ Xâm Dương đã hào hứng tham dự trong ngày hội chợ liên giáo xứ. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của hơn 150 bạn trẻ không cùng niềm tin tôn giáo, hiện đang sinh hoạt trong các sân chơi thể thao của Giáo xứ Vạn Phúc.

Ngày hội chợ khai mạc với Thánh lễ lúc 8h00. Sau đó các em thiếu nhi được hòa mình vào các hoạt động rất phong phú và hấp dẫn như: thi đua kiến thức về nhân bản, các trò chơi dân gian, đổi quà, thi đua văn nghệ, thi đua vệ sinh môi trường, quay xổ số…Bên cạnh đó, các em còn được lắng nghe những chia sẻ ý nghĩa, những lời nhắn nhủ tâm tình của Cha xứ Mác-ti-nô.

Chương trình ngày hội chợ đã diễn ra thuận lợi và đem lại nhiều lợi ích lớn lao cho cả người tham dự lẫn các thành viên trong Ban Tổ chức. Dự kiến chương trình này sẽ được tiếp tục thực hiện trong những năm tới để người trẻ tiếp tục có cơ hội giao lưu, học hỏi và nối kết trong tình Chúa, tình người.

BTT Gx. Vạn Phúc

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org