Hội chợ hè 2024 tại Giáo xứ Thượng Lâm

Để khích lệ tinh thần của các em thiếu nhi, đồng thời tạo môi trường giúp các em tự tin tham gia vào những hoạt động, ngày 30/6/2024, Giáo xứ Thượng Lâm hân hoan tổ chức hội chợ hè 2024.

Ngay từ sáng sớm, các em thiếu nhi từ khắp các giáo họ thuộc Giáo xứ Thượng Lâm nô nức trở về khuôn viên nhà xứ.

Đúng 6h45, các em được quý sơ Tu hội Nữ tử Bác ái cùng quý sơ Tu đoàn Truyền Tin hướng dẫn buổi cầu nguyện chung và tham dự Thánh lễ Chúa nhật XIII thường niên một cách sốt sắng.

Sau Thánh lễ lúc 8h30, Cha Giu-se Trần Văn Hùng – Phó xứ Vụ Bản long trọng khai mạc hội chợ. Ngỏ lời với các em thiếu nhi và cộng đoàn, Cha Giu-se hy vọng buổi hội chợ không chỉ giúp các em vui chơi, mà còn giúp các em thêm phần hăng say học hỏi, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng và đặc biệt là siêng năng đến với Chúa Giê-su Thánh Thể.

Sau phần khởi động đầy sôi động, các em thiếu nhi háo hức chạy đến các gian hàng ẩm thực, gian hàng đồ chơi để mua những món đồ yêu thích bằng các lá phiếu tượng trưng. Cùng với đó các em cũng được tham gia rất nhiều trò chơi vui nhộn và hấp dẫn như đập bóng, ném lon, ném vòng…

Đặc biệt cuối chương trình có phần bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là chiếc xe đạp thể thao mang nhãn hiệu ManGu.

Ước mong những trải nghiệm bổ ích của ngày hội chợ sẽ giúp các em thêm phần nhiệt huyết và siêng năng tham dự các hoạt động dành cho thiếu nhi tại Giáo xứ. Nhờ đó đời sống đạo được bồi dưỡng và lớn lên mỗi ngày.

BTT Gx. Thượng Lâm

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org