Giáo xứ Xuân Bảng đón linh mục tân chính xứ Giuse Nguyễn Văn Hy

Ngày 01/12/2021, giáo xứ Xuân Bảng hân hoan đón mừng cha tân chính xứ Giuse Nguyễn Văn Hy. Nghi thức nhận xứ và Thánh lễ đầu tiên của Cha tại Giáo xứ được diễn ra với sự hiện diện của quý Cha, quý Thầy, quý Sơ và toàn thể cộng đoàn dân Chúa.

Mở đầu cuộc đón tiếp, ông chánh trương và cộng đoàn đã chào đón Cha tân chính xứ Giuse tại khuôn viên Giáo xứ. Sau đó, cha xứ Giuse cùng cộng đoàn tiến vào nhà thờ viếng Chúa Giêsu Thánh Thể.

 Đúng 18h30, Thánh lễ được diễn ra trong sự trang nghiêm và sốt sắng. Mở đầu Thánh lễ, vị đại diện đã bày tỏ tâm tình tạ ơn tới Đức Tổng Giám Mục Giuse, Cha tân chính xứ, quý Cha và quý khách. Vị đại diện cũng nói lên tâm tình vâng phục và sẵn lòng cộng tác với Cha tân chính xứ để xây dựng Giáo xứ trong tinh thần yêu thương, quảng đại. Đại diện Giáo xứ có bó hoa chúc mừng ngày Cha Giuse nhận lãnh sứ vụ mới.

Vui mừng, sẵn sàng, hăng say trong sứ vụ mới, cuối thánh lễ, Cha Giuse đã bày tỏ lời tri ân tới quý Cha, quý Thầy, quý Sơ, quý Hội đồng Mục vụ giáo xứ, giáo họ, quý hội đoàn và cộng đoàn dân Chúa. Ngài cũng ngỏ lời với cộng đoàn bằng tâm tình thân ái và mong ước Giáo xứ ngày càng vững mạnh hơn trong đức tin và đức ái.

                                                                                                        BTT Gx. Xuân Bảng

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org