Giáo xứ Tân Độ thi giáo lý Năm Canh tân đời sống đức tin các hội đoàn

Đáp lại lời mời gọi của Bề trên Giáo phận về việc học hỏi Giáo lý, Chúa nhật, ngày 31/3/2024, Giáo xứ Tân Độ tổ chức hội thi Giáo lý với chủ đề Năm Canh tân đời sống đức tin các hội đoàn.

Ngay sau Thánh lễ trọng thể mừng Chúa Phục sinh, các hội đoàn đã có mặt đông đủ trong trang phục chỉnh tề, sẵn sàng bước vào ngày hội thi giáo lý.

Năm nay Giáo xứ có 36 đội đăng ký dự thi, chia đều trong các giới, từ quý cụ hội ông thánh Gioan Kim, hội bà thánh An-na cho đến các em thiếu nhi. Nội dung thi xoay quanh tài liệu đã được Ban Giáo lý của Tổng Giáo phận phát hành.

Vào lúc 8h30, sau khi hát kinh xin ơn Chúa Thánh Thần, Cha xứ Gio-an Ba-ti-xi-ta Mai Văn Lự đã chính thức khai mạc ngày hội thi giáo lý năm 2024.

Trong phần thi trắc nghiệm, 36 đội tập trung thi tại nhà thờ. Sau đó các đội di chuyển về ba phòng thi đã được Ban Tổ chức chuẩn bị để thi phần thi học thuộc lòng. Sau những giờ phút tranh tài đầy sôi động, cuộc thi khép lại lúc 12h00.

Sau Thánh lễ lúc 17h00, Cha xứ đã trao phần thưởng cho các đội thi. Cuộc thi giáo lý cấp Giáo xứ khép lại với nhiều thành quả và niềm vui.

Nguyên xin Chúa Phục sinh ban ơn đổi mới, để qua việc học hỏi giáo lý, mỗi người con trong Giáo xứ biết tích cực tham gia xây dựng hội đoàn theo ý Chúa muốn, đồng thời xây dựng gia đình mình trở nên một cộng đoàn đức tin vững mạnh.

BTT Gx. Tân Độ

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org

[related_posts_by_tax posts_per_page="8" taxonomies="category" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="4" public_only="true" title="TIN LIÊN QUAN:" ]