Giáo xứ Sở Kiện: Thiếu nhi Thánh Thể vui hội chợ xuân

Với chủ đề “Thiếu nhi Thánh Thể sống chứng nhân Tin Mừng”, Xứ đoàn Tê-rê-sa Hài Đồng Giê-su Giáo xứ Sở Kiện đã có một ngày vui “Hội chợ xuân” thật ý nghĩa. Chương trình diễn ra vào ngày 13/02/2024 (tức mùng 4 Tết Giáp Thìn).

Hội chợ xuân được tổ chức với mong muốn tạo cho các em thiếu nhi một sân chơi an toàn và bổ ích, giúp các em biết đoàn kết với nhau hơn, khích lệ các em siêng năng tham dự Thánh lễ, viếng Thánh Thể hay những buổi học giáo lý, nhờ đó mà thêm lòng yêu mến Chúa.

Đúng 13h30, hơn 700 em thiếu nhi Giáo xứ Sở Kiện và các Giáo họ Trung Thứ, Thủy Cơ, Ô Cách, Võ Giang đã có mặt đông đủ tại khuôn viên nhà thờ Giáo xứ trong một tâm thế sẵn sàng và năng lượng thật tốt để tham gia ngày hội chợ. Dưới sự dẫn dắt của Thầy xứ và các anh chị huynh – dự trưởng, các em thiếu nhi cùng nhau khởi động cử điệu và tham dự chương trình trao phần thưởng cho những bạn có thành tích tốt trong chiến dịch xuân 2024.

Ngày hội chợ diễn ra tốt đẹp trong niềm háo hức, thích thú của các em thiếu nhi. Các trò chơi năm nay được tổ chức rất đa dạng, không chỉ dành cho các em thiếu nhi mà cả người lớn cũng có thể tham gia. Sau thời gian vui chơi, các em cùng nhau tham dự Thánh lễ trong sự trang nghiêm, sốt sắng.

Chương trình quay số may mắn diễn ra vào lúc 18h00 đã khép lại ngày hội chợ xuân.

Tạ ơn Thiên Chúa đã ban ơn lành cho buổi hội chợ xuân diễn ra thật tốt đẹp và ý nghĩa. Nguyện xin hồng ân Chúa Xuân luôn ở cùng quý cha, quý sơ, quý thầy, các ông bà Giáo lý viên và các anh chị huynh – dự trưởng, những người đã luôn yêu thương, hy sinh để các em thiếu nhi có một không gian chơi an toàn và bổ ích.

BTT Gx. Sở Kiện

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org