Giáo xứ Phùng Khoang: Đêm canh thức Vượt Qua và Đại lễ Phục sinh 2024

Hòa cùng Giáo hội mừng Đại lễ Chúa Phục sinh, Giáo xứ Phùng Khoang cũng long trọng tổ chức Đêm Canh thức và Đại lễ Chúa Phục sinh trong sự tham dự sốt sắng của cộng đoàn dân Chúa.

Vào lúc 19h30, thứ Bảy ngày 30/3/2024, Cha xứ Giu-se Trần Viết Tiềm long trọng cử hành Đêm Canh thức và Thánh lễ Vọng Phục sinh. Nghi thức bao gồm 4 phần: Thắp nến Phục sinh, Phụng vụ Lời Chúa, Phụng vụ Thánh Tẩy và Phụng vụ Thánh Thể.

Bên cạnh niềm vui của Đêm Canh thức mừng Chúa sống lại, cộng đoàn dân Chúa còn được hân hoan đón nhận thêm 5 thành viên gia nhập Hội thánh ngang qua các bí tích Khai Tâm Ki-tô giáo.

Cuối Thánh lễ, Cha xứ Giu-se đã gửi lời chúc mừng Phục sinh đến tất cả mọi thành phần dân Chúa.

Sáng Chúa nhật, ngày 31/3/2024, Cha xứ Giu-se cùng cộng đoàn long trọng rước Chúa Giê-su Phục sinh quanh khuôn viên nhà thờ và cử hành Đại lễ mừng Chúa Phục sinh.

Nguyện xin Chúa Giê-su – Đấng đã từ cõi chết sống lại vinh hiển ban cho chúng con muôn ơn lành từ Mầu Nhiệm Cứu Chuộc của Ngài.

BTT Gx. Phùng Khoang