Giáo xứ Mạc Thượng khai trương thư viện sách

Trong niềm hân hoan mừng Chúa Phục sinh, sáng Chúa nhật, ngày 31/3/2024, Cha xứ Gio-an Bao-ti-xi-ta Nguyễn Văn Chiến đã khai trương thư viện sách cho Giáo xứ Mạc Thượng.

Ngỏ lời cùng cộng đoàn, Cha xứ bày tỏ niềm vui vì niềm mong ước mở một thư viện sách cho Giáo xứ nay đã thành hiện thực. Kế đó, quý sơ và đại diện Giáo xứ cũng có lời cám ơn Cha xứ và các ân nhân đã quảng đại đóng góp cho thư viện của Giáo xứ được đi vào hoạt động.

Hiện tại, thư viện của Giáo xứ có nhiều loại sách, phong phú về nội dung, phù hợp với các lứa tuổi, giúp mọi người có thể bồi đắp cho mình những hiểu biết về đức tin cũng như kiến thức xã hội khác.

Hy vọng với thư viện mới được khai trương, văn hóa đọc sẽ được phát triển mạnh mẽ tại Giáo xứ Mạc Thượng, đặc biệt là đối với các em thiếu nhi và giới trẻ của Giáo xứ.

BTT Gx. Mạc Thượng